Hoa hậu chuyển giới Hương Giang tiết lộ 2 lần muốn tự tử

Đinh Hương-Thứ tư, ngày 25/04/2018 06:02 GMT+7

VTV.vn - "Trong suốt hành trình đi tìm bản thân mình, tôi đã 2 lần muốn tự vẫn", Hoa hậu chuyển giới Hương Giang tiết lộ.

Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 Hương Giang được biết đến là một nhân vật trẻ tài năng, dám sống thật với chính mình. Có lẽ không ai phù hợp hơn cô để trở thành người truyền cảm hứng cho những người khác trong cộng đồng LGBT. Trong hành trình truyền cảm hứng của Hương Giang đã có một dấu mốc mới - đó là cuộc thi sắc đẹp quốc tế và giành vương miện Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018.

Chia sẻ trong chương trình Hành trình truyền cảm hứng (We choice), Hương Giang cho biết xuất phát điểm của cô không có gì đặc biệt và may mắn hơn mọi người. Cô không sinh ra trong gia đình giàu có để cho cô tiền đi chuyển giới, cũng không sinh ra trong gia đình bố mẹ làm nghệ thuật để có thể trở thành ca sĩ một cách dễ dàng.

Trong suốt hành trình đi tìm bản thân mình, Hương Giang đã 2 lần muốn tự vẫn. Lần thứ nhất là thời điểm nghĩ về số tiền để chuyển giới, nghĩ về sự khó khăn trong tương lai, nghĩ về đối mặt với gia đình. Sau khi chuyển giới thành công, cô lại muốn tự tử một lần nữa bởi tác dụng phụ của thuốc mê.

Tuy nhiên, vượt qua tất cả Hương Giang đã trở thành một người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Cô gái ấy chưa bao giờ ngừng khát khao bước lên những bậc thang cao hơn.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang tiết lộ 2 lần muốn tự tử - Ảnh 1.

Hương Giang cho biết, mới năm ngoái, cô đã gặp khủng hoảng lớn trong sự nghiệp ca hát của mình.

Lúc đó, Hương Giang nghĩ sẽ từ bỏ hết tất cả và sẽ không làm ca sĩ nữa. Tuy nhiên, cô cảm thấy nếu mình làm như vậy thì những gì mình làm trước đó sẽ công cốc. Đó là lý do vì sao cô quyết định trở lại làm ca sĩ và tham gia cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang tiết lộ 2 lần muốn tự tử - Ảnh 2.

Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 cũng bật mí, bản thân cô đã phải chấp nhận nhiều sự bất công trong công việc của mình, thậm chí cô tức tới mức đêm về nén khóc lên một mình. Tuy nhiên, cô không bao giờ để cho bản thân mình bất mãn. Vì khi bất mãn, sự tiêu cực sẽ lớn lên và chúng ta sẽ có hành động buông bỏ.

"Tất cả chúng ta có xuất phát điểm giống nhau. Đừng nghĩ mình kém may mắn hơn bất kỳ ai. Tôi mong muốn tất cả cha mẹ của những người đồng tính, người chuyển giới hãy lắng nghe con mình nhiều hơn" - thông điệp cuối cùng mà Hương Giang chia sẻ trong chương trình Hành trình truyền cảm hứng.

Một số hình ảnh của Hương Giang trong chương trình Hành trình truyền cảm hứng:

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang tiết lộ 2 lần muốn tự tử - Ảnh 4.
Hoa hậu chuyển giới Hương Giang tiết lộ 2 lần muốn tự tử - Ảnh 5.
Hoa hậu chuyển giới Hương Giang tiết lộ 2 lần muốn tự tử - Ảnh 6.
Hoa hậu chuyển giới Hương Giang tiết lộ 2 lần muốn tự tử - Ảnh 7.
Hoa hậu chuyển giới Hương Giang tiết lộ 2 lần muốn tự tử - Ảnh 8.
Hoa hậu chuyển giới Hương Giang tiết lộ 2 lần muốn tự tử - Ảnh 9.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước