Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thử sức với vai trò mới MC thể thao

Bích Ngọc (Ảnh: FBNV)-Thứ ba, ngày 02/11/2021 11:25 GMT+7

VTV.vn - Nói về việc quay trở lại với VTV khi dẫn dắt chương trình Ký ức Thể thao, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết đây là một thử thách lớn đầy thú vị.

Sau khi đăng quang Hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh theo đuổi sự nghiệp MC, BTV tại Đài Truyền hình Việt Nam. Cô từng gắn bó với các bản tin của VTV24 nhưng sau đó tạm ngừng vì không sắp xếp được thời gian. Mới đây, chia sẻ trên trang cá nhân, người đẹp cho biết cô sẽ tái xuất trong một vai trò mới, hình ảnh mới khi làm MC trong chương trình Ký ức Thể thao trên VTV3.

Đây là một chương trình mới, lại làm về lĩnh vực thể thao nên Mỹ Linh rất hào hứng và thích thú.

"Quay trở lại VTV với vai trò là người dẫn chương trình của Ban Thể Thao thực sự là một thử thách lớn và đầy thú vị với Linh. Cảm ơn các anh chị đã cho em cơ hội được làm việc trong một môi trường đầy năng động, sôi nổi và đã nhiệt tình giúp đỡ em những ngày đầu bỡ ngỡ này.", Hoa hậu Mỹ Linh chia sẻ.

Dù đã có kinh nghiệm trong vai trò MC nhưng khi nhận dẫn dắt một chương trình thể thao, Mỹ Linh không khỏi những bỡ ngỡ, khó khăn. Tuy nhiên, cô đã nhận được nhiều sự hỗ trợ từ các đàn anh - vốn là những BTV kỳ cựu trong lĩnh vựa thể thao như Khắc Cường, Việt Khuê, Minh Tuân... chỉ cách dẫn sao cho hào hứng, lôi cuốn khán giả nhất.

Hoa hậu  Đỗ Mỹ Linh thử sức với vai trò mới MC thể thao - Ảnh 1.
Hoa hậu  Đỗ Mỹ Linh thử sức với vai trò mới MC thể thao - Ảnh 2.
Hoa hậu  Đỗ Mỹ Linh thử sức với vai trò mới MC thể thao - Ảnh 3.

Mời quý vị theo dõi chương trình Ký ức thể thao được phát sóng lúc 21h30 thứ Hai đến thứ Sáu và 21h10 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: 'Tôi nhận được năng lực tích cực từ các em nhỏ Cặp lá yêu thương' Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: "Tôi nhận được năng lực tích cực từ các em nhỏ Cặp lá yêu thương"

VTV.vn - Đồng hành cùng chương trình Cặp lá yêu thương tại xã Hồng Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã ghé thăm em Trần Thị Trâm - nhân vật của chương trình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước