Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói gì về chiến thắng của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà?

P.V-Thứ bảy, ngày 21/11/2020 19:45 GMT+7

VTV.vn - Ngay sau khi vương miện được trao cho cô gái đến từ Thanh Hóa Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Việt Nam năm 2016 đã có những nhận xét về tân Hoa hậu.

Tối qua (20/11), hành trình của cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng đã đi đến điểm kết với cô gái chiến thắng là Đỗ Thị Hà. Với chiến thắng này, cô chính thức trở thành tân Hoa hậu của cuộc thi sắc đẹp được đánh giá là lớn nhất Việt Nam.

Sau khi Đỗ Thị Hà đăng quang, có rất nhiều nhận xét dành cho cô. Theo chia sẻ của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Thị Hà xứng đáng giành được ngôi vị cao nhất.

Trò chuyện với phóng viên của Chuyển động 24h, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói: "Kết quả dành cho Đỗ Thị Hà là một kết quả hoàn toàn xứng đáng!".

Đỗ Mỹ Linh cũng gửi gắm những lời chân thành tới tân Hoa hậu: "Là người đã trải qua 2 nhiệm kỳ Hoa hậu, Linh chỉ xin gửi lời chúc tới Hà, chúc Hà sẽ thật bản lĩnh trong 2 năm sắp tới, sẽ giữ được cái đầu lạnh và một trái tim nóng trước tất cả những cám dỗ cũng như khó khăn em sẽ gặp phải. Xin chúc em sẽ có một nhiệm kỳ thật đáng nhớ!".

Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà: Sẽ không cố gắng làm những điều hoa mỹ Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà: Sẽ không cố gắng làm những điều hoa mỹ

VTV.vn - Chia sẻ với VTV sau đêm đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà nói cô vẫn còn rất bối rối.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước