Hoa hậu Lương Thùy Linh giành tấm séc 22 triệu ở Ai là triệu phú

Hương Chi-Thứ tư, ngày 12/08/2020 09:58 GMT+7

VTV.vn - Với sự tự tin, tài suy luận của mình cùng với việc sử dụng các quyền trợ giúp, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã xuất sắc giành tấm séc 22 triệu đồng từ "Ai là triệu phú".

Tuần trước, Hoa hậu Lương Thùy Linh lần đầu ngồi ghế nóng chương trình Ai là triệu phú khiến người hâm mộ rất thích thú. Người đẹp vượt qua 7 câu hỏi liên tiếp mà không phải dùng đến bất cứ quyền trợ giúp nào. Vì hết giờ mà Miss World Việt Nam 2019 đã tạm dừng cuộc chơi và trở lại ghế nóng Ai là triệu phú trong số phát sóng tối 11/8.

Lương Thùy Linh giữ nguyên sự tự tin như tuần trước để đưa ra lựa chọn quyền trợ giúp phù hợp. Ngay câu hỏi số 8 mở đầu chương trình, cô đã dùng sự trợ giúp 50-50 và đưa ra đáp án đúng, giành được 10 triệu đồng.

Không dễ như những câu hỏi đầu tiên, ở câu hỏi số 9, người đẹp Cao Bằng tiếp tục phải dùng quyền trợ giúp gọi điện thoại cho người thân. Bạn thân Anh Minh của cô đã đưa ra gợi ý đáp án chính xác "TP. Hồ Chí Minh" cho câu hỏi "Thành phố phía Đông dự kiến được thành lập ở đâu?". Sau câu này, Thùy Linh nhận 14 triệu đồng.

Hoa hậu Lương Thùy Linh giành tấm séc 22 triệu ở Ai là triệu phú - Ảnh 1.

Đến câu hỏi ở mốc quan trọng - câu số 10 - "Quốc gia nào có tên gọi khác là Gruzia?", bằng kiến thức của mình, Lương Thùy Linh loại trừ được 2 đáp án sai (A, B) và phân vân giữa đáp án C và D.

Lần này, nàng Hoa hậu quyết định dùng cảm tính để đưa ra đáp án cuối cùng là "Georgia" trong sự hồi hộp. May mắn, cảm tính đã mang đến cho cô tấm séc 22 triệu đồng.

Hoa hậu Lương Thùy Linh giành tấm séc 22 triệu ở Ai là triệu phú - Ảnh 2.

Đến câu hỏi số 11, Lương Thùy Linh quyết định dùng quyền trợ giúp hỏi nhà thông thái. Nhà báo Trương Anh Ngọc và thầy giáo Nguyễn Quốc Chí nhanh chóng đưa ra gợi ý đáp án cho người đẹp với sự đảm bảo dí dỏm "chắc chắn chính xác 2.000%". Vì thế, nghe theo các nhà thông thái, Lương Thùy Linh tiếp tục vượt qua câu hỏi số 11 và tiếp tục giành được tấm séc 30 triệu đồng.

Hoa hậu Lương Thùy Linh giành tấm séc 22 triệu ở Ai là triệu phú - Ảnh 3.

Ở câu hỏi số 12, Lương Thùy Linh thú nhận đây là một câu hỏi khó với mình ngay khi MC Phan Đăng vừa đọc câu hỏi. Cô dùng quyền trợ giúp cuối cùng - Hỏi ý kiến bạn đồng hành.

Bạn đồng hành đưa ra gợi ý cho Thùy Linh nhưng anh không chắc chắn. Anh còn "xui" nàng Hoa hậu nên thử cảm giác của mình đúng tới đâu. Nghe theo lời khuyên từ bạn mình, Lương Thùy Linh đã đưa ra đáp án sai.

Hoa hậu Lương Thùy Linh giành tấm séc 22 triệu ở Ai là triệu phú - Ảnh 4.

Kết thúc cuộc chơi, Hoa hậu Lương Thùy Linh ra về với tấm séc 22 triệu đồng cùng nhiều kỷ niệm thú vị khi lần đầu ngồi trên ghế nóng Ai là triệu phú.

Hoa hậu Lương Thùy Linh giành tấm séc 22 triệu ở Ai là triệu phú - Ảnh 5.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo chương trình Ai là triệu phú phát sóng vào 20h30 thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3!


Hoa hậu Lương Thùy Linh 'băng băng' vượt qua loạt câu hỏi của Ai là triệu phú Hoa hậu Lương Thùy Linh "băng băng" vượt qua loạt câu hỏi của Ai là triệu phú Thầy giáo Toán 'gây sốt' khi làm nhà thông thái của 'Ai là triệu phú' Thầy giáo Toán "gây sốt" khi làm nhà thông thái của "Ai là triệu phú" Trung Ruồi trợ giúp trượt, Xuân Nghị vẫn ẵm 40 triệu từ Ai là triệu phú Trung Ruồi trợ giúp trượt, Xuân Nghị vẫn ẵm 40 triệu từ Ai là triệu phú

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước