Trung Ruồi lộ lý do trợ giúp trượt Xuân Nghị ở "Ai là triệu phú

Hương Chi (Ảnh: Phan Nam)-Thứ hai, ngày 06/07/2020 13:00 GMT+7

VTV.vn - Xuân Nghị vừa có buổi gặp gỡ người hâm mộ tại Hà Nội. Trung Ruồi – đồng nghiệp có pha trợ giúp "bể bụng" ở Ai là triệu phú - cũng đến chung vui.

Chiều 05/7, nam diễn viên phim Nhà trọ Balanha - Xuân Nghị đã có buổi gặp gỡ lần thứ hai với người hâm mộ tại Hà Nội để cảm ơn tình cảm, cũng như sự ủng hộ của khán giả đã dành tặng cho anh trong suốt thời gian vừa qua.

Trung Ruồi cũng có mặt tại sự kiện với vai trò khách mời. Được biết Xuân Nghị và Trung Ruồi quen nhau cách đây khá lâu. Trong buổi giao lưu với người hâm mộ, diễn viên Trung Ruồi có chia sẻ: "Cách đây 8-9 năm, Trung Ruồi đã rất hâm mộ Xuân Nghị. Anh Xuân Nghị là một phần giúp Trung có thêm động lực thi vào trường sân khấu điện ảnh và theo đuổi đam mê này".

Trung Ruồi lộ lý do trợ giúp trượt Xuân Nghị ở Ai là triệu phú - Ảnh 1.

Mặc dù Xuân Nghị đã xuất sắc "ẵm 40 triệu" của Ai là triệu phú nhưng Trung Ruồi bị fan nhí "tra khảo" khi không giúp được Xuân Nghị. Nam diễn viên hài giải thích: "Trung có nhận được cuộc điện thoại của anh Nghị về việc Trung sẽ là một trong số người trợ giúp khi anh Nghị tham gia gameshow. Trung chờ điện thoại từ 13 – 17h nhưng không có ai gọi. Trung nghĩ là không có ai quay giờ đó nên kêu bạn bè, đồng nghiệp không cần canh máy để search google nữa. Trên đường về nhà tắc đường thì mới nhận được cuộc gọi từ chương trình và đâu có ngồi tìm được câu trả để giúp anh Nghị".

Trung Ruồi lộ lý do trợ giúp trượt Xuân Nghị ở Ai là triệu phú - Ảnh 2.

Trung Ruồi có màn trợ giúp trượt nhưng "gây sốt" ở chương trình Ai là triệu phú.

Trong buổi fan meeting, Xuân Nghị chia sẻ về sở thích ăn uống: "Ở Hà Nội, Xuân Nghị thích món bún đậu mắm tôm, phở, chả cá Lã Vọng... Ở TP.HCM, Nghị thích ăn những món ăn lề đường, hủ tiếu, bánh tráng, thích tự nấu ăn...".

Nhắc lại về những ngày đi quay bộ phim Nhà trọ Balanha, nam diễn viên chia sẻ: "Xuân Nghị cảm giác đi quay như được về nhà. Bộ phim hài hước nên đi quay đều là những ngày bất ngờ, niềm vui, không bị lạc lõng về lứa tuổi và khoảng cách. Mọi người vẫn luôn giữ liên hệ với nhau. Nhờ Nhà trọ Balanha mà những diễn viên của đoàn phim có thêm bạn bè".

Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ người hâm mộ tại Hà Nội của Xuân Nghị:

Trung Ruồi lộ lý do trợ giúp trượt Xuân Nghị ở Ai là triệu phú - Ảnh 3.
Trung Ruồi lộ lý do trợ giúp trượt Xuân Nghị ở Ai là triệu phú - Ảnh 4.
Trung Ruồi lộ lý do trợ giúp trượt Xuân Nghị ở Ai là triệu phú - Ảnh 5.
Trung Ruồi lộ lý do trợ giúp trượt Xuân Nghị ở Ai là triệu phú - Ảnh 6.
Trung Ruồi lộ lý do trợ giúp trượt Xuân Nghị ở Ai là triệu phú - Ảnh 7.
Trung Ruồi lộ lý do trợ giúp trượt Xuân Nghị ở Ai là triệu phú - Ảnh 8.
Trung Ruồi lộ lý do trợ giúp trượt Xuân Nghị ở Ai là triệu phú - Ảnh 9.
Trung Ruồi trợ giúp trượt, Xuân Nghị vẫn ẵm 40 triệu từ Ai là triệu phú Trung Ruồi trợ giúp trượt, Xuân Nghị vẫn ẵm 40 triệu từ Ai là triệu phú

VTV.vn - Xuân Nghị - diễn viên "gây sốt" với vai Cao Minh Bách trong "Nhà trọ Balanha" - vừa xuất sắc giành 40 triệu đồng từ "Ai là triệu phú".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước