Hoa hậu Ngọc Hân bật khóc khi gặp bà ngoại trên sóng truyền hình

PV-Thứ bảy, ngày 23/04/2016 17:31 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình My Playlist, Hoa hậu Ngọc Hân đã vô cùng bất ngờ và xúc động khi được gặp bà ngoại.

Không chỉ biết đến là người chăm chỉ tham gia các hoạt động xã hội và tình nguyện, Hoa hậu Ngọc Hân còn là một MC và nhà thiết kế trẻ đầy tiềm năng. Là khách mời trong chương trình My Playlist, Ngọc Hân đã có dịp chia sẻ với khán giả nhiều câu chuyện thú vị về tuổi thơ nghịch ngợm cũng như những dự định trong tương lai.

"Vì quê nội của Hân ở tận Hải Phòng, trong khi nhà bà ngoại lại ngay quận Cầu Giấy nên mỗi dịp nghỉ Hè, tôi lại được mẹ cho về bà chơi. Hồi đó, tôi nghịch như con trai và rất ham chơi" - Ngọc Hân chia sẻ - "Tôi không thể nào quên những lần trời nắng nóng, trốn ngủ trưa, chạy ra đồng chơi với lũ bạn bị bà ngoại đánh đòn".

Ngay sau khi chia sẻ những kỷ niệm tuổi thơ gắn bó với bà ngoại, Ngọc Hân đã vô cùng bất ngờ và xúc động khi được gặp lại bà của mình ngay trên sân khấu My Playlist. Cô đã không kìm nén được xúc động, ôm chặt lấy bà ngoại.

"Cũng lâu rồi tôi không có dịp về thăm bà. Hôm nay, được gặp bà trong một chương trình đặc biệt như thế này, tôi thật sự xúc động" - Ngọc Hân chia sẻ.

Bên cạnh đó, Ngọc Hân cũng cho biết trong tương lai cô sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển thương hiệu áo dài Ngọc Hân, cũng như công ty in vải thời trang do mình làm chủ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước