Hoa hồng trên ngực trái: Muốn đến công ty chồng làm để thoát cảnh ăn bám, Khuê (Hồng Diễm) lại bị đuổi khéo

LA-Thứ hai, ngày 12/08/2019 16:25 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 2 của phim, Khuê (Hồng Diễm) muốn đi làm để không phải phụ thuộc tài chính ở chồng. Tuy nhiên, cô lại chọn sai chỗ khi quyết định đến công ty của chồng xin việc.

Trong tập 1 và tập 2 của Hoa hồng trên ngực trái được phát sóng vào tuần trước, cuộc sống hôn nhân ngỡ tưởng sung sướng của Khuê (Hồng Diễm) lại mang một thực tế phũ phàng trái ngược hoàn toàn. Lấy được người chồng làm Giám đốc có kinh tế khá giả, Khuê chỉ việc ở nhà làm nội trợ, chăm sóc con cái và chu toàn việc gia đình, ban đầu khán giả cứ nghĩ Khuê sẽ hạnh phúc và mãn nguyện với hiện tại đang có.

Hoa hồng trên ngực trái: Muốn đến công ty chồng làm để thoát cảnh ăn bám, Khuê (Hồng Diễm) lại bị đuổi khéo - Ảnh 1.

Tuy nhiên xem xong 2 tập đầu, khán giả mới vỡ ra rằng, sống một cuộc sống giàu có như Khuê nhưng lại phụ thuộc tài chính hoàn toàn vào người chồng thì đúng là "người giàu cũng khổ". Nhưng may mắn là chưa chờ đến sang tập 3, Khuê cũng đã tự nhận ra việc cứ tiêu mãi tiền của chồng thế này không ổn một chút nào.

Vì vậy, cô đã quyết định đi làm với việc không có bằng cấp và không hề có kinh nghiệm gì trong tay. Chính vì vậy, Khuê chọn vào công ty chồng để làm việc. Đến xin chồng một chân trong công ty nhưng Khuê lại bị Thái phũ phàng từ chối ngay. Thậm chí, anh còn đuổi khéo cô về. Khuê đã chọn nhầm chỗ ngay từ đầu dù đây là phương án tối ưu nhất của cô.

Hoa hồng trên ngực trái: Muốn đến công ty chồng làm để thoát cảnh ăn bám, Khuê (Hồng Diễm) lại bị đuổi khéo - Ảnh 2.

Không hề nản chí, Khuê tiếp tục định đi phỏng vấn làm lễ tân. Thế nhưng, vừa mới nói ra ý định này, Khuê bị cả chồng lẫn mẹ chồng phản đối. Thái lấy lý do "tiền lương đi làm của Khuê liệu có đủ nuôi giúp việc" hay "chồng làm Giám đốc mà vợ lại đi làm lễ tân cho xấu mặt" khiến mong ước này của Khuê bị dập tắt ngay tắp lự.

Cuối cùng, dù có muốn được kiếm tiền, Khuê cũng không có cách nào để thực hiện được. Cuộc sống của cô còn bí bách, ngột ngạt đến đâu nữa?

Mời quý vị khán giả đón xem tập 3, 4 của phim được phát sóng vào 21h40 ngày 14/8 và 15/8 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước