Hoa hồng trên ngực trái - Tập 2: Tiêu một đồng chồng cũng biết nhưng Khuê (Hồng Diễm) chấp nhận "nhục" như thế

LA-Thứ năm, ngày 08/08/2019 14:06 GMT+7

VTV.vn - Suy nghĩ này của Khuê (Hồng Diễm) sẽ khiến khán giả khi xem tập 2 của Hoa hồng trên ngực trái cảm thấy vô cùng bất ngờ.

Ở nhà nội trợ nên Khuê (Hồng Diễm) không có bất cứ khoản thu nhập nào khác ngoài số tiền hàng tháng được chồng cô - Thái (Ngọc Quỳnh) đưa để chi tiêu. 

Thậm chí, dù được cầm thẻ ngân hàng, nhưng đó cũng chỉ là tấm thẻ phụ. Khuê có quẹt thẻ chi tiêu gì thì cũng sẽ báo về máy điện thoại của chồng. Vì vậy, khi nào cần gấp tiền mà không muốn chồng biết, Khuê phải vay tạm cô bạn thân là San (DiệuHương). 

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 2: Tiêu một đồng chồng cũng biết nhưng Khuê (Hồng Diễm) chấp nhận nhục như thế - Ảnh 1.

Trong tập 2 của phim, khi cần tiền gấp để gửi về cho bố mẹ đẻ, Khuê lại phải nhờ vả San. Thế nhưng, thay vì chuyển khoản, Khuê lại muốn nhận tiền mặt. Khi San thắc mắc chuyện này, Khuê mới bảo nếu chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng, thì Thái - chồng cô sẽ biết và lúc đó, Khuê sẽ phải giải thích rất mệt. 

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 2: Tiêu một đồng chồng cũng biết nhưng Khuê (Hồng Diễm) chấp nhận nhục như thế - Ảnh 2.

Ngạc nhiên vì chuyện tiêu một đồng cũng phải báo cho chồng biết, San có hỏi cô bạn mình "sao không thấy nhục à?". Và càng bất ngờ hơn khi Khuê cho rằng: "Bao lâu nay vẫn nhục rồi mà, thêm tí có sao đâu". 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Hong Diem

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước