Hoa hồng trên ngực trái: Ngậm ngùi hy sinh hạnh phúc của bản thân, Khuê đồng ý ly hôn để lấy tiền cứu em trai

CN-Thứ năm, ngày 03/10/2019 16:33 GMT+7

VTV.vn - Chấp nhận mất đi gia đình nhỏ, Khuê ngậm ngùi và cay đắng đồng ý ly hôn Thái để đổi lấy 350 triệu cứu em trai mình.

Hưởng (Trọng Lân) làm ăn thua lỗ, nợ nần chồng chất khiến cả nhà Khuê đứng ngồi không yên. Mẹ Khuê liên tục gọi điện cho con gái nhờ vay tiền Thái (Ngọc Quỳnh) để trả nợ cho Hưởng nhưng bà chẳng hay biết Khuê đang có cuộc sống chẳng dễ dàng gì ở nhà chồng.

Trực tiếp gọi điện cho Thái nhưng bị con rể phớt lờ, mẹ Khuê tức tốc lên tận công ty tìm Thái để vay tiền cứu con trai. Lúc này, mẹ Khuê bắt gặp Thái và Trà (Lương Thanh) đang tình tứ trong văn phòng. Bị sốc khi chứng kiến cảnh tượng này, mẹ Khuê lao vào đánh Trà và gọi Trà là con đĩ cướp chồng người khác.

Quá bất ngờ trước tình huống này, Trà không có cách nào kháng cự. Thái ngăn cản mẹ vợ đánh nhân tình và nói Trà nhanh chóng rời khỏi công ty.

Đã đi "ăn vụng" và bị mẹ vợ bắt gặp nhưng Thái còn lên mặt với mẹ Khuê và đuổi bà về. Thái nói rằng anh không có tiền để đưa cho mẹ vợ nhưng nếu Khuê đồng ý điều kiện Thái đưa ra thì lập tức Hưởng sẽ được cứu.

Trở về nhà gặp Khuê (Hồng Diễm), mẹ Khuê nước mắt ngắn nước mắt dài van xin con gái nghĩ cách cứu lấy em trai. Mẹ Khuê kể cho Khuê nghe chuyện vừa tới công ty tìm Thái và bắt gặp con rể đang tình tứ với Trà nhưng Khuê chẳng có phản ứng gì lấy làm bất ngờ. Lúc ấy mẹ Khuê mới hiểu hóa ra con gái bà đã biết chuyện này từ lâu nhưng lại ngồi im chẳng hề làm gì, bà còn mắng Khuê là ngu ngốc.

Nhớ lại lời của Thái, mẹ Khuê giục con gái nhanh chóng đồng ý điều kiện mà Thái đưa ra để cứu Hưởng mà chẳng hay biết đó là điều kiện gì. Quá tủi nhục, Khuê rơi nước mắt và to tiếng với mẹ.

Ngoài mặt tỏ ra khó chịu và nói rằng không muốn là người gánh chịu hậu quả mà em trai gây ra nhưng trong lòng Khuê lại rất lo cho Hưởng. Khuê vẫn suy nghĩ mãi về lời "mặc cả" ly hôn của Thái. Khuê dặn mẹ chồng sau này nên mua thực phẩm, trái cây ở những hàng quen hoặc trong siêu thị, dặn con gái lớn phải tự biết chăm sóc bản thân nếu không có Khuê ở bên.

Nhận được điện thoại của mẹ, Khuê lúc này mới nói ra điều kiện của Thái khiến mẹ cô cũng ngỡ ngàng. Nhưng vốn thương con trai hơn, mẹ Khuê van xin Khuê hãy đồng ý ly hôn để có tiền cứu Hưởng. Hết mẹ đẻ lại đến em dâu gọi điện thoại, Khuê đành xuống nước với Thái.

Nghẹn ngào nói câu "Em đồng ý ly hôn", nước mắt Khuê lã chã rơi. Vậy là sau bao nhiêu tủi nhục, vì em trai, Khuê phải hy sinh hạnh phúc của bản thân, miễn cưỡng chấp nhận ly hôn Thái.

Hoa hồng trên ngực trái: Ngậm ngùi hy sinh hạnh phúc của bản thân, Khuê đồng ý ly hôn để lấy tiền cứu em trai - Ảnh 4.
Hoa hồng trên ngực trái: Ngậm ngùi hy sinh hạnh phúc của bản thân, Khuê đồng ý ly hôn để lấy tiền cứu em trai - Ảnh 5.
Hoa hồng trên ngực trái: Ngậm ngùi hy sinh hạnh phúc của bản thân, Khuê đồng ý ly hôn để lấy tiền cứu em trai - Ảnh 6.
Hoa hồng trên ngực trái: Ngậm ngùi hy sinh hạnh phúc của bản thân, Khuê đồng ý ly hôn để lấy tiền cứu em trai - Ảnh 7.
Hoa hồng trên ngực trái: Ngậm ngùi hy sinh hạnh phúc của bản thân, Khuê đồng ý ly hôn để lấy tiền cứu em trai - Ảnh 8.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 17: San muốn sòng phẳng một lần, mẹ chồng lại chẳng thèm nói lý do căm hận con dâu Hoa hồng trên ngực trái - Tập 17: San muốn sòng phẳng một lần, mẹ chồng lại chẳng thèm nói lý do căm hận con dâu Hoa hồng trên ngực trái - Tập 17: Thái dùng tiền 'mặc cả' với Khuê để được ly hôn Hoa hồng trên ngực trái - Tập 17: Thái dùng tiền "mặc cả" với Khuê để được ly hôn Hoa hồng trên ngực trái - Tập 17: Giả vờ giận dỗi, Trà lập tức được Thái hứa sẽ sớm cưới làm vợ Hoa hồng trên ngực trái - Tập 17: Giả vờ giận dỗi, Trà lập tức được Thái hứa sẽ sớm cưới làm vợ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước