Hoa hồng trên ngực trái - Tập 20: Trong cơn say, Khuê lớn tiếng nói Bảo là "đồ khốn nạn"

LA-Thứ sáu, ngày 11/10/2019 10:25 GMT+7

VTV.vn - Sau khi ly dị, Khuê nghĩ đàn ông chỉ là loại khốn nạn, khốn kiếp và Bảo cũng không phải là "ngoại lệ".

Khuê (Hồng Diễm) mang đồ đến nhà San (Diệu Hương) để nhậu cho quên sầu. San thấy lạ khi cô bạn thân của mình không còn khóc lóc như ngày trước mà thản nhiên cứ như không có chuyện gì xảy ra. 

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 20: Trong cơn say, Khuê lớn tiếng nói Bảo là đồ khốn nạn - Ảnh 1.

Khuê thì bảo giờ khóc cũng chẳng còn làm được gì nữa, nhân lúc lại thèm bia nên muốn uống say quên đi mọi chuyện. San và Khuê đóng cửa rồi ngồi trong phòng uống cùng nhau. Điều gì đến cuối cùng cũng đến, San và Khuê say mềm, San thì nằm ngủ gục trên ghế còn Khuê thì nửa tỉnh nửa mê. Đúng lúc này, Bảo (Hồng Đăng) mang đồ đến. Thêm một lần thấy cảnh tượng em gái và cô bạn thân lại say lướt khướt, Bảo chán chường và ngán ngẩm. Thậm chí, Bảo còn bị Khuê chửi là "khốn kiếp", "khốn nạn". 

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 20: Trong cơn say, Khuê lớn tiếng nói Bảo là đồ khốn nạn - Ảnh 2.

Thái (Ngọc Quỳnh) nói với bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) là anh và Khuê đã thực sự kết thúc, không thể cứu vãn được nữa. Thái lấy cái thai trong bụng Trà (Lương Thanh) ra để làm cái cớ bao biện cho những việc làm của mình. Thái nói với mẹ giờ đứa con của anh ta và Trà là cháu đích tôn, cũng là cháu nội của bà. Bà Hồng tức giận khi thấy Thái bảo muốn đưa Trà về nhà chăm sóc và nói với con trai nếu rước Trà về thì bà sẽ đưa Bống ra khỏi nhà, đến ở với Khuê. 

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 20: Trong cơn say, Khuê lớn tiếng nói Bảo là đồ khốn nạn - Ảnh 3.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 20: Trong cơn say, Khuê lớn tiếng nói Bảo là đồ khốn nạn - Ảnh 4.

Trà đang tính cách để làm sao giúp Thái thoát khỏi cái bẫy của Dung (Kiều Thanh). Lúc này, công ty Thái đang gặp khó khăn, tiền không có nên khi thấy Thái bảo cưới, Trà cũng ngán ngẩm không tha thiết. Trà đang tính phản bội lại Dung vì muốn bước chân vào nhà Thái để làm vợ đàng hoàng. Dung khi biết ý định này của Trà đã cử mấy tên côn đồ đến để dằn mặt. 

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 20: Trong cơn say, Khuê lớn tiếng nói Bảo là đồ khốn nạn - Ảnh 5.

San (Diệu Hương) và Dũng (Hồng Quang) ngồi lại nói chuyện với nhau sau khi biết lý do mẹ chồng San căm ghét cô. San hỏi Dũng là có nghi ngờ cô làm gì có lỗi với anh với bố chồng hay không. 

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 20: Trong cơn say, Khuê lớn tiếng nói Bảo là đồ khốn nạn - Ảnh 6.

Dũng chỉ im lặng và San đau đớn khi thấy chồng lại không tin tưởng mình như vậy. San thề với Dũng cô không làm gì khuất tất. Nhưng giờ cô và Dũng cũng không thể sống tiếp trong sự dằn vặt như thế này được. San bảo mình xứng đáng với cuộc sống trọn vẹn hơn, xứng đáng được yêu thương, hạnh phúc với những người tin tưởng mình thực sự. San bảo với Dũng hãy chia tay đi.

Dũng về nhà nói chuyện với mẹ, anh biết được thêm nhiều chuyện mẹ đã làm với San như đổ tiếng oan cho San là người phụ nữ không ra gì. Dũng bối rối khi thấy mẹ khóc và nói không thể quên được khoảnh khắc thấy chồng lên cơn đau tim và mất. 

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 20: Trong cơn say, Khuê lớn tiếng nói Bảo là đồ khốn nạn - Ảnh 7.

Khuê đưa Bống và Mun đi ăn. Khi về đến nhà, Bống và Mun không rời được nhau. Hai chị em cứ quấn quít không rời. Khi bố mẹ bế mỗi chị em đi một nơi, Bống và Mun khóc không muốn xa nhau. 

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 20: Trong cơn say, Khuê lớn tiếng nói Bảo là đồ khốn nạn - Ảnh 8.

Khuê bị ngất giữa đường và San phải đến đưa về. Khi nhìn thấy căn nhà trọ tồi tàn mà bạn và con đang sống, San xót xa cho Khuê và muốn Khuê về nhà mình ở. Nhưng Khuê không đồng ý, cô muốn tự mình lo cho con. 

Thái thì lo lắng cho tình hình tài chính của công ty. Các công ty đối tác nợ tiền nên Thái không biết xoay sở như thế nào. Những chuyện này đều có trong dự tính trước của Dung. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước