Hoa hồng trên ngực trái - Tập 28: Thái (Ngọc Quỳnh) sững người khi nghe tin Khuê (Hồng Diễm) trúng vé số tiền tỷ

PV-Thứ năm, ngày 07/11/2019 12:04 GMT+7

VTV.vn - Khi thấy mẹ của Khuê nói cô trúng vé số tiền tỷ, Thái vô cùng ngạc nhiên và ngớ người ra.

Khuê và Thái hẹn gặp nhau để cho các con được đi chơi cùng nhau. Thái đưa tiền ăn của Mun cho Khuê. Khuê bảo với Thái giờ đang khó khăn nên cũng chưa cần đưa vội. Thái bảo dù có khó khăn đến đâu, thì anh ta vẫn đủ khả năng để nuôi con. Chính vì vậy, Thái bảo Khuê bỏ ý định nuôi cả hai con đi. 

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 28: Thái (Ngọc Quỳnh) sững người khi nghe tin Khuê (Hồng Diễm) trúng vé số tiền tỷ - Ảnh 1.

Đúng lúc này, mẹ Khuê phát hiện hai vợ chồng đang đứng nói chuyện với nhau. Bà chạy ra sấn sổ đánh Thái. Mẹ Khuê lu loa giờ này Khuê còn gặp Thái, gọi Thái là "đồ khốn khiếp", bán nhà của bà, rồi còn đuổi con gái bà ra khỏi nhà. 

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 28: Thái (Ngọc Quỳnh) sững người khi nghe tin Khuê (Hồng Diễm) trúng vé số tiền tỷ - Ảnh 2.

Khuê đứng ra ngăn mẹ thì bị mẹ quay ra chửi. Bà còn bảo Khuê là vô tích sự, có tờ vé số trúng giải độc đắc cũng vứt vào thùng rác. Thái sững người khi thấy mẹ vợ nói như vậy. 

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 28: Thái (Ngọc Quỳnh) sững người khi nghe tin Khuê (Hồng Diễm) trúng vé số tiền tỷ - Ảnh 3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước