Hoa hồng trên ngực trái - Tập 5: Thái (Ngọc Quỳnh) vừa "cắn câu", Trà (Lương Thanh) đã lên giường với tình cũ

Lan Chi-Thứ năm, ngày 22/08/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Phối hợp ăn ý với Tuấn khiến Thái (Ngọc Quỳnh) sa lưới tình, Trà (Lương Thanh) chưa kịp mừng thì đã bị tình cũ ép lên giường cùng.

Mở đầu tập 5 Hoa hồng trên ngực trái, Trà (Lương Thanh) có hẹn gặp Dung (Kiều Thanh) để báo cáo tình hình phía Thái (Ngọc Quỳnh). Trà tự tin với khả năng mồi chài của mình, Thái sẽ sớm muộn siêu lòng. Mặc dù vậy, Dung vẫn nhắc nhở Trà phải đề cao cảnh giác, tránh để Thái nghi ngờ. Trà cũng cảm ơn Dung vì đã tác động để cô có được chuyến đi công tác cùng Thái và sẽ dễ dàng hành động hơn.

Vốn mê tín và răm rắp nghe theo lời thầy bói Thông (NSƯT Công Lý) nên Thái sai Hùng (Mạnh Hưng) tới nhà thầy Thông nhờ thầy cúng bái để chuyến đi công tác diễn ra suôn sẻ. Đúng lúc này, Giang - con trai ông Thông - trở về nhà và nghe lỏm được cuộc nói chuyện của Hùng với ông Thông. Thoáng nghe thấy cái tên Trà, Giang tò mò muốn biết liệu đó có phải là người tình cũ của mình mà anh đã mất liên lạc lâu nay. Nhân lúc ông Thông tiễn khách, Giang nhanh chóng lục tìm thông tin của Trà và mừng rỡ vì đã có được thông tin của nàng "thỏ non".

Thái cùng Trà đi gặp Tuấn - người đã ký dự án mới với công ty của Thái. Nhưng Thái chẳng hay biết Tuấn là bạn của Dung, việc Thái Long có được dự án lần này cũng nằm trong kế hoạch trả thù của Dung. Thái liên tiếp nói lời cảm ơn Trà vì đã giúp công ty của anh có được cơ hội vàng lần này.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 5: Thái (Ngọc Quỳnh) vừa cắn câu, Trà (Lương Thanh) đã lên giường với tình cũ - Ảnh 3.

Khuê (Hồng Diễm) sửng sốt khi nghe bác sĩ nói Bống bị tim bẩm sinh và muốn chồng về sớm với con nhưng Thái dửng dưng như không. Gọi điện thoại cho chồng, Khuê khiến Thái khó chịu. Nghe vợ báo tin con gái bị bệnh phải nhập viện, Thái mắng vợ không biết cách chăm con để con suốt ngày đau ốm. Thái nói với Khuê anh không thể bỏ dở công việc lúc này và sẽ gọi điện nhờ Hùng đón bé Mun khi Khuê ở viện chăm sóc Bống.

Trở lại chỗ của Trà và Tuấn, Thái nghe được cuộc nói chuyện của hai người. Tuấn bày tỏ tình cảm với Trà nhưng cô nàng nhanh chóng gạt đi vì đã có người trong lòng. Tuấn khẳng định vì Trà nên anh mới đồng ý hợp tác cùng công ty của Thái. Trà lại cho rằng Thái thực sự có năng lực và công ty Thái Long sẽ sớm trở thành tập đoàn lớn. Trà cũng thừa nhận với Tuấn mình có tình cảm với Thái, không sợ bị người đời sỉ vả là con giáp thứ 13. Thái nghe được những lời này mừng thầm trong bụng. Nhưng có lẽ cuộc nói chuyện của Tuấn và Trà cũng chỉ là đóng kịch cho Thái xem.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 5: Thái (Ngọc Quỳnh) vừa cắn câu, Trà (Lương Thanh) đã lên giường với tình cũ - Ảnh 5.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 5: Thái (Ngọc Quỳnh) vừa cắn câu, Trà (Lương Thanh) đã lên giường với tình cũ - Ảnh 6.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 5: Thái (Ngọc Quỳnh) vừa cắn câu, Trà (Lương Thanh) đã lên giường với tình cũ - Ảnh 7.

Trong khi đó, Hùng đưa bé Mun tới bệnh viện với Khuê và nói cho Khuê biết Thái đang đi công tác cùng Trà. Khuê giật mình, tỏ vẻ lo lắng vì cô đã biết rõ bộ mặt thật của Trà.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 5: Thái (Ngọc Quỳnh) vừa cắn câu, Trà (Lương Thanh) đã lên giường với tình cũ - Ảnh 8.

Con ốm nằm viện nhưng Thái vẫn cứ mải mê ở bên Trà. Với điệu bộ "thỏ non" ngây thơ, cuối cùng Trà cũng khiến Thái "cắn câu". Tuấn báo tin vui này cho Dung để cô bạn có những kế sách tiếp theo đánh bại Thái.

Rủ Thái tới quán bar, Trà hỏi Thái về cuộc sống riêng và trò chuyện vui vẻ với Thái. Giữa lúc đó, một nhóm người đàn ông tiến lại tán tỉnh Trà. Trà tỏ vẻ sợ hãi để Thái ra tay làm anh hùng cứu mỹ nhân. Thái tự xưng là bạn trai của Trà để đuổi đám người kia đi. Trà nhanh trí dùng vài chiêu võ tự vệ tấn công đám người kia và cùng Thái bỏ chạy. Nhưng sự thật đây cũng là một màn kịch khác mà Trà và Tuấn dựng lên để đánh lừa Thái khi Tuấn đã chi một số tiền cho nhóm người tới tán tỉnh Trà diễn kịch trước mặt Thái.

Kéo Trà chạy khỏi quán bar, Thái rủ cô ả đi hóng gió. Thái khuyên Trà không nên vì anh mà không suy nghĩ cho bản thân mình. Thái đã biết Trà có tình cảm với mình và nói rằng anh cảm thấy xót nếu Trà chịu thiệt thòi. Thái vừa định hôn "tiểu tam" nhưng đúng lúc đó Trà nhìn thấy Giang nên vội vã bỏ chạy.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 5: Thái (Ngọc Quỳnh) vừa cắn câu, Trà (Lương Thanh) đã lên giường với tình cũ - Ảnh 10.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 5: Thái (Ngọc Quỳnh) vừa cắn câu, Trà (Lương Thanh) đã lên giường với tình cũ - Ảnh 11.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 5: Thái (Ngọc Quỳnh) vừa cắn câu, Trà (Lương Thanh) đã lên giường với tình cũ - Ảnh 12.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 5: Thái (Ngọc Quỳnh) vừa cắn câu, Trà (Lương Thanh) đã lên giường với tình cũ - Ảnh 13.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 5: Thái (Ngọc Quỳnh) vừa cắn câu, Trà (Lương Thanh) đã lên giường với tình cũ - Ảnh 14.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 5: Thái (Ngọc Quỳnh) vừa cắn câu, Trà (Lương Thanh) đã lên giường với tình cũ - Ảnh 15.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 5: Thái (Ngọc Quỳnh) vừa cắn câu, Trà (Lương Thanh) đã lên giường với tình cũ - Ảnh 16.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 5: Thái (Ngọc Quỳnh) vừa cắn câu, Trà (Lương Thanh) đã lên giường với tình cũ - Ảnh 17.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 5: Thái (Ngọc Quỳnh) vừa cắn câu, Trà (Lương Thanh) đã lên giường với tình cũ - Ảnh 18.

Giang đi theo Trà về tận khách sạn, anh quan sát Trà từ đầu đến chân và tấm tắc khen cô bồ cũ vẫn "ngon" như ngày nào khiến anh phát thèm. Không muốn Giang phá hỏng kế hoạch của mình, Trà đuổi khéo tình cũ nhưng Giang nhất quyết không rời Trà nửa bước.

Giang nhắc lại cho Trà nhớ những ngày tháng ăn chơi không lối thoát của cả hai và đòi lên giường với Trà. Không thể cưỡng lại Giang, Trà đồng ý lên giường với tình cũ.

Giang và Trà trước đây đã xảy ra những chuyện gì? Vì sao Trà lại nghe theo lời Dung bày kế đưa Thái vào tròng?

Cùng đón xem trong các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3!

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 4: Diễn xuất như 'thỏ non', Trà (Lương Thanh) ngày càng được Thái yêu chiều Hoa hồng trên ngực trái - Tập 4: Diễn xuất như "thỏ non", Trà (Lương Thanh) ngày càng được Thái yêu chiều Hoa hồng trên ngực trái - Tập 3: Trà (Lương Thanh) làm 'tiểu tam' quyến rũ Thái, thầy bói Thông (NSƯT Công Lý) cũng là đạo diễn vở kịch này? Hoa hồng trên ngực trái - Tập 3: Trà (Lương Thanh) làm "tiểu tam" quyến rũ Thái, thầy bói Thông (NSƯT Công Lý) cũng là đạo diễn vở kịch này? Hoa hồng trên ngực trái: Muốn đến công ty chồng làm để thoát cảnh ăn bám, Khuê (Hồng Diễm) lại bị đuổi khéo Hoa hồng trên ngực trái: Muốn đến công ty chồng làm để thoát cảnh ăn bám, Khuê (Hồng Diễm) lại bị đuổi khéo

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước