Hoa khôi áo dài Việt Nam: Hà Anh khắt khe nhắc nhở thí sinh kém duyên trên sân khấu

T.H/ Ảnh: BTC-Thứ tư, ngày 04/05/2016 07:42 GMT+7

Ba giám khảo trong liveshow 5 Hoa khôi áo dài Việt Nam (Ảnh: BTC)

VTV.vn - Nhận xét phần trình diễn trang phục áo dài của Top 16, siêu mẫu Hà Anh đã thẳng thắn chê các thí sinh là kém duyên và chưa thể hiện nét truyền thống.

Sau một tuần huấn luyện ở Lâu đài sắc đẹp, 16 thí sinh bước vào đêm thi ở liveshow thứ 5 vào tối 3/5. Đây cũng là đêm trình diễn và công bố kết quả của tuần học thứ 4. Nếu như ở đêm thi trước, các thí sinh được giám khảo Hà Anh đánh giá cao bởi sự trưởng thành và tự tin khi trình diễn thì đến liveshow tuần này, các cô gái lại bị giám khảo nhận xét là kém duyên và thiếu năng lượng.

Ở đêm liveshow 5, 16 cô gái của Hoa khôi áo dài đã trình diễn các thiết kế trong bộ sưu tập “Duyên” của nhà thiết kế Hoàng Quyên. Đánh giá về phần trình diễn này, giám khảo Hà Anh tỏ ra không hài lòng và khắt khe nhắc nhở các thí sinh: “Các em phải tiết chế lại một chút, bởi những hành động múa máy là không cần thiết. Các em chưa thể hiện được linh hồn trong ánh nhìn. Cách trình diễn có thể gợi cảm nhưng chưa duyên, chưa mang tính văn hoá truyền thống”.

Đồng tình với nhận xét của nữ giám khảo, Giám đốc sáng tạo Henri Hubert cũng cho rằng gương mặt các thí sinh có vẻ căng thẳng. "Tôi có cảm giác nhàm chán vì nhìn các bạn hơi thiếu năng lượng. Các bạn đang mặc bộ trang phục truyền thống, thể hiện nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Trong khi phụ nữ Việt Nam rất thân thiện và cởi mở, thì phần trình diễn của các bạn lại chưa thấy những điều này. Cần lưu ý thêm là truyền thống không có nghĩa là cứng nhắc”, Henri Hubert cho biết.

Top 16 trong phần thi trang phục áo dài
Top 16 trong phần thi trang phục áo dài

Kết thúc đêm thi, giám khảo Hà Anh và giám khảo khách mời Sỹ Hoàng đều thống nhất trao vương miện cho Quỳnh Châu vì phần thể hiện trọn vẹn nhất, trong khi Henri Hubert lại chọn Yến Nhi là gương mặt trình diễn nổi bật. Với phần xử lý tình huống và thể hiện chưa tốt, Ngô Thanh Vy là thí sinh nhận điểm trừ từ giám khảo Henri Hubert và Sỹ Hoàng, còn siêu mẫu Hà Anh lại quyết định trừ vương miện của Anh Thư. Như vậy, cùng với kết quả học trong tuần, Ngô Thanh Vy và Thu Quyên lại một lần nữa rơi vào nhóm nguy hiểm.

Hai thí sinh thuộc nhóm nguy hiểm đều phải bước vào vòng thi ứng xử. Mỗi thí sinh có 60 giây để trả lời câu hỏi: “Nếu được lựa chọn, bạn sẽ chọn thứ gì của Việt Nam để giới thiệu ra thế giới?”. Ở phần thi này, trái ngược với sự ấp úng và mất bình tĩnh của Thu Quyên, Ngô Thanh Vy lại rất tự tin đưa ra câu trả lời. Điều đó khiến Ban giám khảo quyết định giữ lại Ngô Thanh Vy. Thu Quyên là thí sinh phải ra về trong Lâu đài sắc đẹp.

Thu Quyên chia sẻ cảm xúc khi rời chương trình
Thu Quyên chia sẻ cảm xúc khi rời chương trình
Giám khảo Hà Anh chia tay Thu Quyên
Giám khảo Hà Anh chia tay Thu Quyên

Trong khi đó, Yến Nhi và Quỳnh Châu là hai thí sinh được gọi tên trong nhóm xuất sắc nhất tuần do các chuyên gia lựa chọn. Ngoài ra, Quỳnh Nga tiếp tục giữ vững vị trí thí sinh được yêu thích nhất qua tổng đài điện thoại, còn Anh Thư giành danh hiệu “Miss Social Media” vì nhận được bình chọn cao nhất trên fanpage chương trình.

Chia tay Thu Quyên, 15 thí sinh còn lại sẽ tiếp tục bước vào tuần học thứ 5 với chủ đề “Nghi thức ngoại giao”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước