Siêu mẫu Hà Anh bày "chiêu độc" cho thí sinh Hoa khôi Áo dài Việt Nam

Thùy Hương (Ảnh: BTC)-Thứ sáu, ngày 29/04/2016 16:49 GMT+7

VTV.vn - Tất cả những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm sau nhiều năm sải bước trên sàn catwalk sẽ được Hà Anh chia sẻ tới các người đẹp của cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam.

Là một người mẫu quốc tế, từng sải bước trên làng thời trang thế giới, Hà Anh đã từng diễn cho nhiều show thời trang quốc tế lớn như London Fashion Week, Paris Ethnic Fashion Week. Từ nửa cuối năm 2014 đến nay, Hà Anh liên tục được biết đến với vai trò giám khảo, dẫn dắt và đào tạo thí sinh của nhiều cuộc thi nhan sắc cả trong và ngoài nước.

Với sự thông minh, am hiểu thương hiệu và các yếu tố quốc tế cần có ở một người đẹp, Hà Anh sở hữu một nhãn quan sắc sảo với giác quan nghề nghiệp nhạy bén. Cô sẽ có buổi phân tích, đánh giá và nghiên cứu về tiêu chí của từng cuộc thi quốc tế chuyên nghiệp để cùng các cô gái của Lâu đài sắc đẹp xóa tan những bài học cũ kĩ, nhìn thẳng vào thực tế để cải thiện và phát triển bản thân nhằm trở thành những gương mặt tiêu biểu để “gửi vàng” ra xứ người.

Liệu các thí sinh có thoát khỏi hình ảnh với nhan sắc “thường thường bậc trung” như dư luận vẫn đang nhận định để tự tin tỏa sáng trên đấu trường quốc tế? Và sự giúp sức của những chuyên gia hàng đầu cùng những bài học mới có thực sự giúp họ quyết tâm thay đổi và lột xác trở thành những hoa khôi? Hãy cùng chờ đợi câu trả lời và kỳ vọng vào những diễn biến bất ngờ trong tập tiếp theo của Hoa khôi Áo dài Việt Nam vào lúc 19h55 ngày 29/04 trên kênh VTV6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước