Hoa khôi áo dài Việt Nam: Thúy Hạnh bật mí tính khốc liệt của đấu trường nhan sắc quốc tế

Thanh Thủy-Chủ nhật, ngày 17/04/2016 18:49 GMT+7

Siêu mẫu Thúy Hạnh cùng top 18 Hoa khôi áo dài Việt Nam.

VTV.vn - Ở chủ đề phụ nữ và cách làm đẹp tuần này, siêu mẫu Thúy Hạnh đã bật mí cho top 18 Hoa khôi áo dài Việt Nam hiểu hơn về tính khốc liệt của các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Bên cạnh những bài học rất thú vị và bổ ích của phù thủy trang điểm Nam Trung về cách làm đẹp và trang điểm, lớp học của cựu siêu mẫu Thúy Hạnh đã giúp các thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam hiểu hơn về giá trị của vẻ đẹp tâm hồn. Cô đã dành nhiều lời khuyên chân thành, thiết thực, kinh nghiệm của người đi trước, đồng thời truyền cảm hứng để mỗi cô gái nỗ lực hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn.

Thúy Hạnh cho biết: “Những tiêu chí chúng ta xây dựng không phải là ngày một ngày hai mà làm được. Chúng ta muốn hướng tới hình ảnh nào thì cần thời gian để đi theo tiêu chí ấy. Con người ai cũng có cột mốc và suy nghĩ của chúng ta sẽ thay đổi theo thời gian. Nhưng rõ ràng, tính cách có thể thay đổi nhưng cái mà chúng ta giữ lại là quan điểm sống"

Khi các em bước ra đấu trường nhan sắc quốc tế, chị phải dùng từ đấu trường bởi đó là cuộc đấu thật sự, sự cạnh tranh giữa các thí sinh là vô cùng khốc liệt. Họ cạnh tranh nhau bằng mánh khoé, cạnh tranh từ những điều hết sức nhỏ nhặt trong sinh hoạt hàng ngày. Do vậy, nếu bản thân các em không nỗ lực, không biết cách quan sát, không cố gắng hoàn thiện bản thân thì sẽ thua cuộc. Đừng đổ lỗi cho ai, cũng đừng than thân trách phận làm gì" - Thúy Hạnh nói thêm.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong ngành thời trang và những trải nghiệm thực tế từ những đấu trường nhan sắc thế giới, siêu mẫu Thúy Hạnh đã đi thẳng vào vấn đề để giúp từng sinh định hướng, hiểu rõ về những tiêu chí mình đưa ra và làm thế nào để xây dựng cho mình một hình ảnh phù hợp nhất.

Hình ảnh trong buổi học về giá trị của vẻ đẹp tâm hồn cho top 18 Hoa khôi áo dài Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước