Hoa khôi áo dài Việt Nam tìm kiếm ứng viên cho mùa 2

T.H-Thứ tư, ngày 11/11/2015 15:12 GMT+7

Ba người đẹp đăng quang trong chương trình Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014. (Ảnh: BTC cung cấp)

VTV.vn - BTC Hoa khôi áo dài Việt Nam 2015 thông báo tìm kiếm thí sinh cho mùa 2. Để đăng ký, các ứng viên có thể truy cập website của chương trình.

Hoa khôi áo dài Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên tại Việt Nam tổ chức dưới dạng truyền hình thực tế. Vượt qua vòng sơ khảo, các người đẹp sẽ cùng sống trong Lâu đài sắc đẹp, được huấn luyện và thi loại theo chủ đề tuần, từ đó tìm ra thí sinh nổi bật nhất để trao vương miện. Năm 2014, mùa giải đầu tiên của Hoa khôi áo dài Việt Nam đã khép lại với vương miện Hoa khôi trao cho người đẹp Lan Khuê, hai Á khôi là Thúy Vân (Á khôi 1) và Lệ Quyên (Á khôi 2).

Để chuẩn bị cho sự trở lại của mùa 2, BTC chương trình Hoa khôi áo dài Việt Nam đã công bố thông tin tuyển sinh trên cả nước. Theo đó, đối tượng tham gia là những cô gái trong độ tuổi từ 18 - 25, mang quốc tịch Việt Nam, đang sống tại Việt Nam, không có tiền án, tiền sự và đã tốt nghiệp phổ thông trung học. Các thí sinh phải có chiều cao từ 1m65 trở lên, sức khỏe tốt, chưa lập gia đình, chưa có con, chưa qua phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Đặc biệt, những người đẹp đã có danh hiệu từ các cuộc thi hoa khôi, người đẹp, hoa hậu trong nước vẫn được quyền đăng ký dự thi năm nay.


Thúy Vân - Á khôi 1 của Hoa khôi áo dài Việt Nam mùa đầu tiên đã giành ngôi vị Á hậu 3 tại cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2015.

Thúy Vân - Á khôi 1 của Hoa khôi áo dài Việt Nam mùa đầu tiên đã giành ngôi vị Á hậu 3 tại cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2015.

Theo thông tin từ BTC, người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa khôi áo dài Việt Nam năm nay sẽ giành giải thưởng trị giá 1,1 tỷ đồng. Trong đó, tân Hoa khôi sẽ nhận được 100 triệu đồng tiền mặt và có quyền đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World - Hoa hậu Thế giới.

Ngoài ra, thí sinh đạt giải Nhì của chương trình sẽ nhận 50 triệu đồng tiền mặt và quyền đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss International - Hoa hậu Quốc tế. 30 triệu đồng tiền mặt và quyền đại diện tham dự Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia sẽ được trao cho người đẹp về thứ Ba.

Để đăng ký cũng như biết thêm thông tin tuyển sinh của Hoa khôi áo dài Việt Nam 2015, các ứng viên có thể truy cập website của chương trình. www.duongtoivuongmien.vtv.vn.

Chương trình Hoa khôi áo dài Việt Nam 2015 dự kiến bao gồm 45 tập, phát sóng hàng ngày từ 18/12/2015 trên kênh VTV6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước