CK Gương mặt thân quen nhí

Hoài Linh "hết hồn" xem Anh Duy hát cải lương

K.N-Thứ bảy, ngày 20/12/2014 06:36 GMT+7

Không chỉ nghệ sĩ Hoài Linh, Mỹ Linh và Hồng Vân cũng đều thấy cảm phục khi xem tiết mục của Minh Thuận và bé Anh Duy trong đêm chung kết "Gương mặt thân quen nhí 2014".

Diễn một trích đoạn trong vở tuồng Thái hậu Dương Vân Nga từng được nghệ sĩ Thanh Tòng và Bạch Tuyết thể hiện thành công, ca sĩ Minh Thuận tiếp tục phát huy thế mạnh giả gái khi vào vai Thái hậu Dương Vân Nga còn Anh Duy lại tự tin vào vai Lê Hoàn.

Bé Anh Duy trong trích đoạn cả lương Tiếp bước tiền nhân.

Bé Anh Duy trong trích đoạn cải lương "Tiếp bước tiền nhân" của vở diễn "Thái hậu Dương Vân Nga"

Lột tả được thần thái dũng mãnh của một vị tướng và sự nghiêm nghị của một vị quân vương, Anh Duy đã nhận được nhiều lời khen "có cánh" của giám khảo Hoài Linh. Dẫu rằng giọng hát chưa đủ độ chín để thể hiện tiết mục khó này, nhưng theo Hoài Linh, Anh Duy đã làm rất tốt.

"Khi hay tin hai bố con chọn trích đoạn trong vở tuồng Thái hậu Dương Vân Nga, tôi đã cảm thấy rất lo lắng cho Anh Duy. Chú sợ rằng, với tuổi đời còn quá nhỏ, con khó có thể diễn được thần thái của một vị tướng. Tuy nhiên, trái ngược với lo lắng đó, con đã diễn tả được thần thái của vị tướng Lê Hoàn từ cặp mắt sáng, giọng nói rõ ràng tới dáng vẻ oai phong lẫm liệt" - giám khảo Hoài Linh nhận xét.

Bên cạnh đó, giám khảo Hồng Vân cho rằng, cặp đôi này đã đánh thức lòng tự hào dân tộc khi thể hiện lại trích đoạn cải lương nhiều ý nghĩa này. Đây cũng là tiết mục khiến nữ giám khảo rơi lệ.

Còn giám khảo Mỹ Linh thì bày tỏ niềm cảm phục với Minh Thuận và Anh Duy qua tiết mục đặc biệt này.

Với sự xuất thần trong phần hóa thân, cặp đôi đã giành ngôi vị Á quân của Gương mặt thân quen nhí 2014.

Cùng xem lại phần thi của cặp đôi Anh Duy - Minh Thuận qua video dưới đây:

 

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước