Hoài Linh: "Hoàng Oanh không phải dạng vừa đâu"

Thùy Hương-Chủ nhật, ngày 27/12/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đây chính là nhận xét của giám khảo Hoài Linh trước phần ứng biến linh hoạt, thông minh và đầy lém lỉnh của Hoàng Oanh khi tham gia Ơn giời! Cậu đây rồi!

Là một MC khá quen mặt với giới trẻ, Hoàng Oanh có khả năng ăn nói trôi chảy và ứng biến nhanh. Cô đã tận dụng triệt để lợi thế của mình khi bước vào căn phòng đặc biệt do hai trưởng phòng tinh quái là Chí Tài và Trường Giang dẫn dắt.

Trong vai vợ của Chí Tài, Hoàng Oanh đã phản ứng rất linh hoạt khi rơi vào tình cảnh bị trôi dạt vào đảo hoang. Đặc biệt, sự nhanh trí của cô còn được thể hiện ở những phân đoạn đối đáp với Trường Giang. Những câu thoại lém lỉnh, thông minh của Hoành Oanh khi đáp trả sự tấn công của các trưởng phòng đã mang lại tiếng cười giòn giã cho khán giả cũng như giám khảo Hoài Linh.

Nhận xét về phần thi của Hoàng Oanh, Hoài Linh khẳng định cô “không phải dạng vừa đâu”. “Cách em xử lý tình huống cuối cùng rất có tính nhân văn và tình người. Hoàng Oanh đã đem đến cho khán giả những tiếng cười rất thật, không hề kịch chút nào. Không biết ở ngoài em thế nào nhưng anh thấy lên sân khấu Ơn giời! Cậu đây rồi!, em… dữ thiệt!”, danh hài cười và nói.

Cùng xem lại màn tung hứng thú vị giữa Hoàng Oanh và Chí Tài, Trường Giang qua video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước