Hoài Linh, Xuân Bắc rủ nhau ngồi ghế nóng Nhà cười

TH-Thứ năm, ngày 06/10/2016 14:36 GMT+7

VTV.vn - Hai nghệ sĩ hài nổi tiếng Xuân Bắc và Hoài Linh sẽ đảm nhận vị trí "cầm cân nảy mực" trong gameshow hài mang tên Nhà cười trên VTV3.

Nhà cười là sân chơi mới dành riêng cho các diễn viên truyền hình. Với thời lượng 55 phút/tập, mỗi số sẽ có 1 cặp diễn viên khách mời tham gia. Họ phải vượt qua các thử thách do chính giám khảo đưa ra. Ba giám khảo của chương trình năm nay là NSƯT Hoài Linh, NSƯT Xuân Bắc và Cát Phượng.

Hoài Linh, Xuân Bắc rủ nhau ngồi ghế nóng Nhà cười - Ảnh 1.

Hoài Linh đóng vai trò là "vị chủ nhà khó tính" bởi khi anh xuất hiện, khách mời thường mất đi một khoản tiền không nhỏ.

Theo format chương trình, ngay phần mở đầu, cặp đôi khách mời sẽ được giám khảo tặng 100 triệu đồng. Tuy nhiên, để giữ được số tiền này cho tới cuối chương trình, người chơi sẽ phải trải qua 3 thử thách được xây dựng dựa trên những bộ phim họ từng tham gia diễn xuất.

Hoài Linh, Xuân Bắc rủ nhau ngồi ghế nóng Nhà cười - Ảnh 2.

Cấu trúc chương trình được chia thành 3 vòng: Thời gian bay, Đừng manh động, Bình tĩnh mà run. Sau 3 thử thách này, khách mời sẽ có cơ hội "trả đũa" BGK trong thử thách cuối cùng mang tên Cả nhà cùng cười.

Với 20 tập, chương trình Nhà cười sẽ được phát sóng vào 20h05 thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ hôm nay (6/10).

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước