Hoán đổi: Hòa Minzy 'song kiếm hợp bích' cùng Anh Đức

CN-Thứ bảy, ngày 28/11/2015 16:00 GMT+7

Hòa Minzy trở lại sân khấu "Hoán đổi" để giúp sức Anh Đức hát dân ca

VTV.vn - Sau lần song ca quan họ Bắc Ninh cùng Hương Giang Idol, Hòa Minzy lại được Anh Đức mời giúp sức trong phần thử thách hát dân ca ở 'Hoán đổi'.

Được Lâm Vinh Hải giao đề tài hóc búa trong thử thách kế tiếp ở Hoán đổi, Anh Đức chia sẻ: “Đây là một thử thách khó nhưng vô tình đó là một may mắn với Anh Đức. Anh Đức không biết giọng mình có thể hát dân ca ngọt ngào hay không. Rất may, Anh Đức đã được nghe bản phối ca khúc Tát nước đầu đình của Lynk Lee và thấy nó có giai điệu rất hay, lời rap cũng rất phù hợp với Anh Đức.

Nếu chỉ hát và rap một mình sẽ chưa đủ ấn tượng nên Anh Đức mời Hòa Minzy cùng tham gia. Anh Đức tự viết lại lời rap ở một số đoạn để Hòa Minzy có thể rap cùng. Hy vọng sẽ mang đến cho khán giả một tiết mục vui tươi và hài hước”.

Dù hoán đổi ở những vai trò khác nhau nhưng yếu tố hài hước của bản thân luôn được Anh Đức tận dụng triệt để trong mỗi lần xuất hiện. Anh Đức cho biết dù thể hiện nghề nghiệp gì trên sân khấu Hoán đổi, anh cũng sẽ đưa một phần con người mình vào tiết mục.

Hòa Minzy cũng cho biết, cô rất vui khi được kết hợp cùng Anh Đức trong tiết mục này vì cô có nhiều “đất” diễn. “Anh Đức có lời mời là mình đồng ý ngay. Nội dung bài hát rất hay, giai điệu cũng vui tươi, phần rap và yếu tố hài kịch Anh Đức đưa vào mình đều rất thích và cảm thấy phù hợp với mình. Tiết mục này không chỉ có hát mà còn có diễn, nhảy múa, đọc rap nữa nên mình cảm thấy rất thú vị”.

Một số hình ảnh của Anh Đức và Hòa Minzy ở hậu trường:

Cùng chờ đợi màn 'song kiếm hợp bích' thú vị này của Anh Đức - Hòa Minzy trong tập 7 Hoán đổi vào 20h Chủ nhật (29/11) trên kênh VTV3! Chương trình còn có tiết mục của Hương Giang Idol, Thủy Top, Võ Minh Lâm và Petey Majik Nguyễn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước