Hòa Minzy trải lòng về khủng hoảng hậu đăng quang 'Học viện ngôi sao'

T.H-Thứ năm, ngày 22/10/2015 15:28 GMT+7

VTV.vn - Trở lại ngôi nhà chung của "Học viện ngôi sao", Hòa Minzy đã thẳng thắn chia sẻ cùng các học viên mới những kinh nghiệm của bản thân khi còn tham gia chương trình.

Trong tập phát sóng mới nhất của Học viện ngôi sao 2015 vào tối 21/10, ba cựu học viên Hòa Minzy, Bảo Kun và Minh Châu đã có cơ hội trở lại ngôi nhà chung, nơi họ từng sống và học tập trong nhiều tháng. Cả ba đã trò chuyện rất chân thành với các học viên mới về những kinh nghiệm khi tham gia chương trình, cũng như về cuộc sống của họ sau khi Học viện ngôi sao 2014 kết thúc.

Với cương vị là một khán giả trung thành theo dõi từng tập phát sóng, Hòa Minzy nhận xét cuộc sống của các thí sinh năm nay còn khá trầm. Cô cho rằng các học viên cần bỏ bớt cái tôi của bản thân, hòa nhập với cuộc sống chung nhiều hơn. Điều đặc biệt ở chương trình Học viện ngôi sao là khán giả được nhìn thấy các thí sinh mỗi ngày. Đây sẽ là cơ hội tốt nhất để các thí sinh tạo dựng tính cách và hình ảnh của mình trong lòng người hâm mộ.

Hòa Minzy chia sẻ cùng các học viên mới của Học viện ngôi sao 2015
Hòa Minzy chia sẻ cùng các học viên mới của Học viện ngôi sao 2015

Nói về cuộc sống của cả ba cựu học viên sau cuộc thi, Hòa Minzy chia sẻ mỗi người đều có những hướng đi riêng trong sự nghiệp. Riêng về bản thân, sau khi đạt được giải thưởng cao nhất trong cuộc thi, Hòa Minzy đã khá vất vả trong quá trình tìm kiếm các bài hát để tạo dấu ấn cho mình. Đồng thời, ở thời điểm khó khăn đó, hàng loạt điều không hay trong cuộc sống cũng xảy ra khiến cô gái này cảm thấy suy sụp. Cô có cảm giác tất cả khán giả đều quay lưng lại với mình.

Nữ ca sĩ bật mí về cuộc sống khó khăn của cô sau khi đăng quang ngôi vị quán quân Học viện ngôi sao
Nữ ca sĩ bật mí về cuộc sống khó khăn của cô sau khi đăng quang ngôi vị quán quân Học viện ngôi sao

Tuy nhiên, Hòa Minzy cho biết chính những người theo dõi và ủng hộ nữ ca sĩ trong suốt thời gian tham gia cuộc thi Học viện ngôi sao đã giúp cô vượt qua giai đoạn khó khăn nhất. Cô chia sẻ: “Tôi tin chắc một điều là khi các bạn rời khỏi Học viện ngôi sao, dù thành công hay không thì các bạn vẫn có những người hâm mộ trung thành. Họ yêu mến các bạn vì những cá tính mà các bạn đã thể hiện trong cuộc thi".

Các cựu học viên chuẩn bị đồ ăn cho các học viên mới
Các cựu học viên chuẩn bị đồ ăn cho các học viên mới

Cuộc gặp gỡ cùng ba cựu học viên đã giúp các thí sinh tạm quên đi những áp lực trước đêm trình diễn, đồng thời giúp họ cảm thấy gắn bó với nhau hơn. Sau cuộc trò chuyện thú vị này, Top 10 đã trở lại với những bài tập để chuẩn bị cho đêm Liveshow tuần này.

Theo thông tin từ BTC, đêm Liveshow đề cử tuần 4 với chủ đề "Thông điệp yêu thương" sẽ có sự tham gia của chuyên gia khách mời - ca sĩ Đoan Trang, bên cạnh hai giám khảo Phương Thanh và Alex Tú Nguyễn.

Liveshow đề cử tuần 4 Học viện ngôi sao 2015 sẽ được THTT vào 19h55 hôm nay (22/10) trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước