Hoán đổi: Không chịu thua bạn gái Á hậu, Huỳnh Anh "ẵm" 50 triệu đồng giải thưởng

T.H-Chủ nhật, ngày 18/09/2016 14:20 GMT+7

VTV.vn - Với tổng 29.75 điểm, Huỳnh Anh là khách mời chiến thắng của tập 2 Hoán đổi 2016 và nhận được giải thưởng 50 triệu đồng.

Hoán đổi: Không chịu thua bạn gái Á hậu, Huỳnh Anh ẵm 50 triệu đồng giải thưởng - Ảnh 1.

Tập 2 Hoán đổi 2016 đã lên sóng tối 18/9 với 4 màn trình diễn hấp dẫn đến từ 4 khách mời Pha Lê, Mạc Văn Khoa, Đức Anh, Huỳnh Anh. Thử sức ở những lĩnh vực nghệ thuật hoàn toàn mới, 4 nghệ sĩ đã có những phần đổi vai chỉn chu, trọn vẹn và để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Là ca sĩ kiêm diễn viên, Huỳnh Anh chọn sở trường của mình để biểu diễn trong tuần thi mở màn với chủ đề Nghề mơ ước. Anh hoá thân vào vai một cậu học trò, tập luyện tỏ tình bạn gái với quân sư Hoàng Rapper. Tuy nhiên, tính tình nhút nhát cùa Huỳnh Anh đã khiến Hoàng Rapper nhiều khi phát điên. May mắn là mối tình của Huỳnh Anh cũng thành công với sự trợ giúp nhiệt tình của quân sư vui tính này.

Hoán đổi: Không chịu thua bạn gái Á hậu, Huỳnh Anh ẵm 50 triệu đồng giải thưởng - Ảnh 2.

Hoán đổi: Không chịu thua bạn gái Á hậu, Huỳnh Anh ẵm 50 triệu đồng giải thưởng - Ảnh 3.

Tiết mục khá đơn giản, nhẹ nhàng, dễ hiểu. Bài hát Huỳnh Anh chọn thể hiện là Lời anh chưa thể nói có giai điệu bắt tai, dễ gần, phù hợp với nội dung tiết mục. Theo đánh giá của Hội đồng Tám, tiết mục thành công và rất hấp dẫn. Giám khảo Quang Minh còn gửi lời cảm ơn tới Huỳnh Anh vì đã đưa anh về lại tuổi học trò của mình. Huỳnh Anh nhận được 2 điểm 10 từ Cát Phượng và Quang Minh, 9,75 điểm từ Kiều Oanh.

Khép lại tập 2, Huỳnh Anh là nghệ sĩ giành chiến thắng và nhận giải thưởng 50 triệu đồng. Trước đó, bạn gái của anh là Á hậu Hoàng Oanh cũng có màn chào sân ấn tượng và chiến thắng ở tuần 1.

Hoán đổi: Không chịu thua bạn gái Á hậu, Huỳnh Anh ẵm 50 triệu đồng giải thưởng - Ảnh 4.

Hoán đổi: Không chịu thua bạn gái Á hậu, Huỳnh Anh ẵm 50 triệu đồng giải thưởng - Ảnh 5.

Tập 3 của Hoán đổi với 4 khách mời Phạm Lịch, Ngọc Anh, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, BB Trần sẽ lên song vào 20h00 thứ bảy (24/09) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước