Hoán đổi: Thủy Top 'phát điên' vì ghen, Trường Giang muốn 'ở giá'

Chi Nguyễn-Thứ hai, ngày 23/11/2015 06:10 GMT+7

VTV.vn- Vào vai người vợ ghen tuông cực điểm, Thủy Top tiếp tục khẳng định khả năng diễn xuất và sáng tạo của mình. Cô đã khiến Trường Giang muốn 'ở giá' nếu có cô vợ như vậy.

Được thách thức diễn kịch trong lần hoán đổi này, Thủy Top đã mang chất "điên" của mình lên sân khấu khi vào vai một cô vợ ghen tuông cực điểm. Với sự trợ giúp của BB Trần và Huỳnh Mến, vở kịch ngắn Ghen lần này lại là một lần hoán đổi thành công của Thủy Top.

Vẫn là câu chuyện thường thấy trong đời sống nhưng kịch bản của Thủy Top được làm mới từ cách thể hiện cho đến cách kể chuyện. Những tình tiết cao trào trong vở kịch đã tạo nên sự bất ngờ và hài hước với người xem. Không những thể, ê-kíp của Thủy Top còn khéo léo mang lại tiếng cười cho khán giả ở những tình tiết rất... điện ảnh, hệt như trong phim.

Cùng với đó, những biểu cảm gương mặt của nữ ca sĩ cũng rất ăn nhập với cảm xúc của nhân vật theo từng phân đoạn. Có thể thấy, trong vở kịch lần này, Thủy Top đã phát huy hết "máu điên" của mình để mang lại tiếng cười cho khán giả dù cô chỉ tập tiết mục này trước khi diễn 1 ngày.

Bình luận về tiết mục này, Trấn Thành nói: “Các bạn mang điện ảnh lên sân khấu và các bạn thể hiện nó một cách rất dễ thương, không bị lố. Các bạn đã mang đến cho khán giả là sự thú vị, lôi cuốn. Các bạn tạo ra hiệu ứng âm thanh ma quái, lựa chọn âm nhạc thông minh, phong phú, hiện đại, văn minh, trẻ trung và cũng rất sáng tạo. Hôm nay tôi thấy một Huỳnh Minh Thủy phá cách, chịu điên, chịu khùng”.

Quá bất ngờ với lần hoán đổi này của Thủy Top, Trường Giang đã phải nói rằng anh sẽ "ở giá" nếu có cô vợ như Thủy Top: “Nếu có cô vợ như Huỳnh Minh Thủy chắc ở giá sướng hơn. Em hóa thân rất hay, khiến người xem có phần sợ vì độ điên ấy. 'Bánh bèo' mà khùng quá!”.

Kết thúc tiết mục, Thủy Top nhận được 117 phiếu bầu từ khán giả và 20 điểm từ Trường Giang. Dù không là người chiến thắng nhưng tiết mục của Thủy Top cũng gây được ấn tượng với khán giả trong tập 6 của Hoán đổi.

Những hình ảnh của Thủy Top trong tập 6 Hoán đổi:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước