Hoán đổi - Truyền hình thực tế thuần việt sắp lên sóng VTV3

CN-Thứ ba, ngày 06/10/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Sau khi Vietnam's Next Top Model 2015 kết thúc, chương trình truyền hình thực tế thuần Việt mang tên "Hoán đổi" sẽ lên sóng VTV3 vào 20h Chủ nhật hàng tuần, từ ngày 18/10.

Với sự “đổ bộ” của hàng loạt chương trình truyền hình thực tế nước ngoài trong những năm gần đây, các chương trình truyền hình thực tế Việt Nam dường như đang có phần yếu thế hơn về sự quan tâm và bình luận của khán giả. Mong muốn những chương trình truyền hình thực tế thuần Việt sẽ ngày càng phổ biến, hấp dẫn và thu hút công chúng, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ cho ra mắt chương trình mới mang tên Hoán đổi. Đây là chương trình truyền hình thực tế thuần Việt mang tính chất hài - tạp kỹ và được kỳ vọng sẽ tạo sức hút trong thời gian tới.

Hoán đổi có sự tham gia của 10 khách mời - 10 gương mặt nghệ sĩ sáng giá trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Họ sẽ cùng hội ngộ trong một không gian sôi động, náo nhiệt, tràn ngập âm thanh, ánh sáng để mang đến cho khán giả nhiều tràng cười rộn rã và những xúc cảm đáng nhớ.

Khác với các chương trình truyền hình thực tế đang phát sóng, Hoán đổi sẽ không có ban giám khảo mà được thay thế bởi “Hội đồng Tám” với sự tung hứng của 3 nghệ sĩ hài danh tiếng rất được khán giả chú ý. Họ sẽ là những chuyên gia bình luận cho những tiết mục trình diễn trong chương trình trên mọi phương diện, bằng những ngôn từ hài hước nhất. Danh tính các nghệ sĩ hài trong “Hội đồng Tám” sẽ được ban tổ chức hé lộ trong ít ngày nữa.

Với Hoán đổi, các nghệ sĩ tham gia trình diễn sẽ tạm quên đi nghề nghiệp của mình và lần đầu tiên được thử sức trong công việc mới. Mỗi số của chương trình sẽ có 2 nghệ sĩ thể hiện những màn trình diễn có một không hai, được đầu tư hoành tráng trong không gian mở của sân khấu. Trong số đầu tiên của Hoán đổi sẽ là sự tham gia của ca sĩ Thủy Top (Huỳnh Minh Thủy) và ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn.

 

Hoán đổi dự kiến được phát sóng trên VTV3 vào 20h Chủ nhật hàng tuần với 10 tập, bắt đầu từ ngày 18/10. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước