Học trò Hà Hồ mang hit của Karik và Orange đến "100 giây rực rỡ"

PV-Thứ năm, ngày 29/11/2018 06:39 GMT+7

Hương Giang hứa hẹn mang đến tiết mục hấp dẫn trong tập 10.

VTV.vn - Trong tập 10 "100 giây rực rỡ", Hương Giang bất ngờ đem tới một bản hit từng "làm mưa làm gió" của Karik và Orange.

Ở tập 10 chương trình 100 giây rực rỡ, khán giả sẽ được thưởng thức những phần trình diễn vô cùng hấp dẫn của Hương Giang, Tâm Anh, Vũ Thị Châu, Vũ Trường cùng nhóm nhảy Freakyfunk.

Xuất thân từ một cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc đình đám, Hương Giang là một nữ ca sỹ có giọng ca nội lực nhưng cũng không kém phần kỹ thuật. Cô học trò của Hà Hồ bất ngờ quay lại với nghệ thuật sau thời gian ở ẩn. Trở lại với sân chơi 100 giây rực rỡ, Hương Giang mong muốn khẳng định được vị trí của mình trong lòng khán giả, cũng như là một bước đệm vững chắc trên con đường trở lại với công chúng.

Học trò Hà Hồ mang hit của Karik và Orange đến 100 giây rực rỡ - Ảnh 1.

Hương Giang.

Trong phần dự thi của mình, Hương Giang sẽ đem tới một bản hit từng "làm mưa làm gió" của Karik và Orange. Tuy nhiên, cô sẽ làm mới lại bản phối để có thể khoe được hết vẻ đẹp giọng hát của mình, cũng như tạo nên sự mới mẻ, thu hút với khán giả tại trường quay.

Tập 10 100 giây rực rỡ sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 thứ Sáu (30/11) trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

Học trò Hà Hồ mang hit của Karik và Orange đến 100 giây rực rỡ - Ảnh 2.

Nhóm nhảy Freakyfunk.

Học trò Hà Hồ mang hit của Karik và Orange đến 100 giây rực rỡ - Ảnh 3.

Vũ Trường.

Học trò Hà Hồ mang hit của Karik và Orange đến 100 giây rực rỡ - Ảnh 4.

Vũ Thị Châu.

Học trò Hà Hồ mang hit của Karik và Orange đến 100 giây rực rỡ - Ảnh 5.

Thí sinh Tâm Anh.

Hari Won trổ tài múa quạt điêu luyện cùng Đại Nghĩa tại '100 giây rực rỡ' Hari Won trổ tài múa quạt điêu luyện cùng Đại Nghĩa tại "100 giây rực rỡ"

VTV.vn - Hari Won khiến toàn bộ khán giả trường quay chương trình "100 giây rực rỡ" thích thú khi lần đầu kết hợp cùng MC Đại Nghĩa trổ tài múa quạt.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước