Giọng hát Việt nhí 2015:

Học trò Hồ Hoài Anh đem vũ điệu cồng chiêng đến đêm thi Đối đầu

T.H-Thứ năm, ngày 03/09/2015 15:39 GMT+7

VTV.vn - Đến với đêm thi Đối đầu vào 5/9 tới, bộ ba Lương Gia Khiêm - Anh Quốc - Như Ý của đội Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh sẽ trình diễn vũ điệu cồng chiêng với ca khúc Ngày mai.

Tuần này, những tiết mục trong đêm thi Đối đầu thứ 3 của Giọng hát Việt nhí 2015 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị. Sau đêm thi này, những giọng ca tiềm năng nhất sẽ giành được tấm vé chính thức bước vào vòng biểu diễn trực tiếp sắp tới.

Rapper nhí Hà Vy

Ở đội HLV Dương Khắc Linh, rapper nhí Hà Vy sẽ đối đầu với Trâm Anh và Hà Minh. Ở vòng Giấu mặt, Hà Vy đã tạo được ấn tượng đậm nét khi thể hiện ca khúc See you again rất lôi cuốn. Do vậy, trong đêm thi tuần này, khán giả vẫn tiếp tục trông đợi những bất ngờ do cô bé này mang lại.

Nguyễn Trường Thế Thanh cũng là một trong những thí sinh tham gia đêm thi Đối đầu sắp tới
Nguyễn Trường Thế Thanh cũng là một trong những thí sinh tham gia đêm thi Đối đầu sắp tới

Với đội của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Lương Gia Khiêm, Anh Quốc và Như Ý là bộ ba thí sinh sẽ ra quân trong tuần này. Cả ba sẽ cùng thể hiện bản hit Ngày mai - một sáng tác của Giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương. Ngoài thể hiện giọng hát, bộ ba nhí này còn trổ tài nhảy vũ điệu cồng chiên gây sốt trong cộng đồng mạng thời gian qua.

Hai HLV Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh
Hai HLV Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh

Cuối cùng, trong đội chị Tư Cẩm Ly, khán giả sẽ được thưởng thức một tiết mục đặc biệt do bộ ba thí sinh Khánh Linh, Mỹ Uyên và Nhã Thy thể hiện. Trong đó, Nhã Thy là gương mặt đã quen thuộc với nhiều khán giả theo dõi chương trình Giọng hát Việt nhí 2014.

Cô bé Nhã Thy của đội Cẩm Ly
Cô bé Nhã Thy của đội Cẩm Ly

Nếu ở Giọng hát Việt 2014, Nhã Thy lựa chọn đầu quân cho đội Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh thì đến với chương trình năm nay, cô bé đã quyết định lựa chọn đội HLV Cẩm Ly. Sau 1 năm chuẩn bị, Nhã Thy đang ngày càng trưởng thành hơn trong giọng hát và phong cách biểu diễn. Cô bé hiện là một trong những thí sinh tiềm năng của đội Cẩm Ly ở mùa giải năm nay.

Tập 3 vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2015 sẽ lên sóng vào 21h ngày 5/9 trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI