Học trò siêu nhắng của Vũ Cát Tường trở thành Quán quân Giọng hát Việt nhí 2017

T.Linh-Thứ bảy, ngày 25/11/2017 16:00 GMT+7

VTV.vn - Với lượt bình chọn cao nhất , Ngọc Ánh - cô học trò dí dỏm của Vũ Cát Tường - đã trở thành Quán quân Giọng hát Việt nhí 2017.

Giọng hát Việt nhí 2017 đã đến với chặng đua cuối cùng trong đêm Chung kết. Đây là đêm tranh tài của top 6 thí sinh xuất sắc gồm: Hoài Ngọc và Quốc Thái (đội Soobin Hoàng Sơn), Ngọc Ánh và Đình Tâm (đội Vũ Cát Tường), Như Ngọc và Hồng Thư (đội Hương Tràm - Tiên Cookie). 

Trong đêm thi, 6 thí sinh đã có những tiết mục đơn ca, song ca vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên, Ngọc Ánh - cô học trò bắng nhắng của đội Vũ Cát Tường - đã chinh phục khán giả với lượt bình chọn cao nhất.

Đặc biệt, Ngọc Ánh còn "lột xác" đầy ma mị và mới mẻ qua màn đơn ca trong đêm thi. Màn trình diễn đã góp phần giúp Ngọc Ánh giành chiến thắng và trở thành Quán quân Giọng hát Việt nhí 2017.

'Đột nhập' phòng tập của các HLV và thí sinh trước thềm Chung kết Giọng hát Việt nhí "Đột nhập" phòng tập của các HLV và thí sinh trước thềm Chung kết Giọng hát Việt nhí

VTV.vn - Các thí sinh đã cùng các HLV tập trung và nỗ lực hết mình để chuẩn bị cho những màn trình diễn trong đêm Chung kết Giọng hát Việt nhí 2017.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước