Học viện danh hài chính thức ra mắt khán giả (19h55, VTV6)

T.H-Thứ năm, ngày 21/07/2016 11:29 GMT+7

Hai giám khảo của Học viện danh hài

VTV.vn - Sân chơi tìm kiếm, đào tạo và phát triển tài năng diễn xuất mang tên Học viện danh hài sẽ chính thức lên sóng vào hôm nay (21/7).

Với mục đích tìm kiếm và đào tạo những nghệ sĩ hài kịch toàn diện, Học viện danh hài sẽ tập trung khai thác việc tập luyện và quá trình lột xác của những tài năng trẻ. Họ sẽ được đào tạo và phát triển bởi những chuyên gia, nghệ sĩ giàu kinh nghiệm và có sức ảnh hưởng trong làng hài kịch, sân khấu. 12 học viên chính thức bước qua vòng audition do Ban giám khảo lựa chọn sẽ cùng nhau sinh sống, tập luyện và được đào tạo theo các chủ đề tuần khác nhau, để có thể xác định phong cách riêng cũng như rèn luyện bản lĩnh sân khấu cho mình.

Thí sinh ở vòng tuyển sinh Học viện danh hài
Thí sinh ở vòng tuyển sinh Học viện danh hài

Được mô phỏng như một trường học thực thụ, Học viện danh hài cũng được phân chia thành các lớp với mức độ khác nhau. Ở lớp cơ cấp, các học viên được đào tạo những kỹ năng căng bản, nền tảng để trở thành một diễn viên sân khấu. Đến lớp trung cấp, các học viên được học những kỹ năng nâng cao và chuẩn bị cho tiết mục của mình tròn trịa hơn. Với lớp chuyên nghiệp, mức độ căng thẳng và yêu cầu ở lớp này được đòi hỏi cao nhất. Các kỹ năng dần được hoàn thiện từ viết kịch bản, dựng nội dung cho đến kỹ năng diễn xuất đều đòi hỏi và đánh giá khắt khe. Học viên phải tự thực hiện các sản phẩm online của mình.

Kết thúc lần lượt ba lớp học, các học viên sẽ bước đến tuần thi Tốt nghiệp. Đây cũng chính là vòng chung kết để tìm ra quán quân đầu tiên của Học viện danh hài.

Đặc biệt, tất cả các diễn biến từ việc học tập, rèn luyện đến những sinh hoạt hàng ngày của 12 học viên sẽ được theo dõi và phát sóng trên truyền hình hàng ngày. Mỗi tuần, các học viên sẽ bước lên sân khấu trực tiếp và thể hiện thành quả học tập của mình qua những tiết mục hài. Theo thông tin từ BTC, hai giám khảo chính của chương trình là diễn viên Hồng Đào và ca sĩ Lý Hải.

Học viện danh hài gồm 83 tập phát sóng vào khung giờ 19h55 hàng ngày trên VTV6. Trong đó, chương trình có 12 liveshow được truyền hình trực tiếp vào thứ 3 hàng tuần.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước