Học viện mẹ chồng: Tú Vi bật khóc chia sẻ chuyện trầm cảm sau sinh

PV/Ảnh: BTC-Thứ hai, ngày 30/07/2018 06:43 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên đã chia sẻ về thời điểm cô phải đối mặt với chứng trầm cảm sau khi sinh con trong chương trình Học viện mẹ chồng.

Tập đầu tiên của Học viện Mẹ chồng với chủ đề "Thích hay không thích" đã lên sóng vào tối 29/7. Ở tập này, 5 gia đình sẽ giới thiệu về hoàn cảnh và mối quan hệ của các thành viên trong gia đình. Sau đó, họ sẽ cùng tham gia thử thách "Tam sao thất bản" để kiểm tra độ hiểu ý giữa các thành viên. Sau trò chơi, các gia đình bắt đầu làm quen với nhau cũng như chia sẻ về những điều thích và không thích về mỗi thành viên trong gia đình.

Học viện mẹ chồng: Tú Vi bật khóc chia sẻ chuyện trầm cảm sau sinh - Ảnh 1.

Tú Vi xúc động chia sẻ về thời gian trầm cảm sau sinh

Trong phần chia sẻ của mình, Tú Vi cho biết trước khi sinh con, cô là người hướng ngoại, thích giao lưu với mọi người. Tuy nhiên, sau khi sinh, cuộc sống của cô đã thay đổi. Cô mắc chứng trầm cảm sau sinh. Do đó, cô luôn muốn có chồng bên cạnh và cảm thấy tủi thân khi Văn Anh ra ngoài.

"Trong khoảng thời gian 1 tháng đầu tiên, ngày nào em cũng khóc", cô kể lại.

Học viện mẹ chồng: Tú Vi bật khóc chia sẻ chuyện trầm cảm sau sinh - Ảnh 2.

Tú Vi tranh luận cùng Khánh Chi

Trước chia sẻ của Tú Vi, Khánh Chi đã lên tiếng bênh vực Văn Anh. Cô còn thẳng thắn nhận xét Tú Vi là người ích kỷ. Trong khi đó, Tú Vi lại cho rằng Khánh Chi không có con nên khó hiểu được cảm giác một người phụ nữ sau khi sinh như thế nào.

Học viện mẹ chồng: Tú Vi bật khóc chia sẻ chuyện trầm cảm sau sinh - Ảnh 3.

Ba nhân vật đóng vai trò dẫn dắt câu chuyện trong Học viện mẹ chồng

Ngoài ra, mẹ vợ Kiều Thu cũng đưa ra nhận xét về con rể Văn Anh là một người hiền lành, chăm con tốt và rất kiệm lời. Chính Tú Vi cũng cho rằng Văn Anh là một người chồng hoàn hảo mà cô may mắn có được trong đời. Tuy nhiên, không ai sinh ra là có thể làm một người chồng/người vợ tốt và việc đối diện với những vấn đề trong hôn nhân, mâu thuẫn là điều không tránh khỏi.

Tập 2 Học viện mẹ chồng sẽ được phát sóng vào 20h ngày 05/8/2018 trên kênh VTV3.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước