Học viện ngôi sao 2015: Hòa Minzy trở lại 'quậy tung' nhà chung

T.H-Thứ tư, ngày 21/10/2015 10:24 GMT+7

VTV.vn - Trong tập phát sóng ngày 20/10 của Học viện ngôi sao 2015, Hòa Minzy và các học viên của mùa 1 có dịp quay lại nhà chung và "quậy hết mình" với các học viên mới.

Sau khi chia tay Văn Đạt, 10 học viên còn lại của Học viện ngôi sao 2015 tiếp tục bước vào tuần học mới với nhiều điều mới mẻ đang chờ đợi phía trước. Mở đầu tuần học, giám đốc học viện Huy Tuấn đã mang đến một món quà bất ngờ dành cho các học viên là những bức thư được gửi từ gia đình.

Dựa trên tinh thần đó, chủ đề của đêm liveshow đề cử tuần này đã được BTC quyết định lấy tên là “Gửi gắm lời yêu thương”. Theo đó, các thí sinh sẽ hát những ca khúc thể hiện tình yêu của mình đến gia đình, bạn bè, người yêu.

Trong tuần này, ngôi nhà chung còn đón chào sự trở lại của 3 khách mời đặc biệt, đó là “bộ ba” Học viện ngôi sao mùa 1 – Hòa Minzy, Bảo Kun và Minh Châu. Ba cựu học viên đã truyền cảm hứng, chia sẻ kinh nghiệm và “quậy” tưng bừng cùng các học viên.

Trở lại Học viện ngôi sao, cả Hòa Minzy, Bảo Kun và Minh Châu đều rất hào hứng và phấn khích khi một lần nữa quay về ngôi nhà chung từng gắn bó với họ trong nhiều tháng. Bộ ba đã có một cuộc “đột nhập” các góc trong nhà chung, lục phá tủ lạnh, xử lý đồ ăn.

Song song với đó, những học viên mới và ba học viên cũ còn có khoảng thời gian náo động, bày trò vui trong không gian nhà chung của Học viện ngôi sao.

Đêm liveshow Đề cử tuần 4 Học viện ngôi sao 2015 sẽ được THTT vào 19h55 ngày 22/10 trên kênh VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước