Thảo Nhi - học viên xuất sắc nhất tuần 3 Học viện ngôi sao 2015

T.T-Thứ bảy, ngày 17/10/2015 08:52 GMT+7

Thảo Nhi thể hiện ca khúc "Hurt" trong đêm liveshow thứ 3 Học viện ngôi sao

VTV.vn - Trong đêm liveshow công bố tuần thứ 3 Học viện ngôi sao, Thảo Nhi nằm trong nhóm thí sinh xuất sắc với phần thể hiện thành công ca khúc Hurt.

Với phần thể hiện da diết ca khúc Hurt, Thảo Nhi đã giành chiến thắng thuyết phục trở thành học viên xuất sắc nhất tuần 3 Học viện ngôi sao. Chia sẻ cảm xúc trước đêm công bố, Thảo Nhi cho biết: “Từ trước tới giờ tôi chỉ nằm trong nhóm học viên an toàn và trong thâm tâm tôi rất buồn. Cảm giác khi ngồi dưới xem các bạn thí sinh xuất sắc biểu diễn khiến tôi luôn tự thôi thúc mình phải cố gắng nhiều hơn nữa. May mắn trong đêm liveshow thứ 3 tôi được lọt vào nhóm xuất sắc. Điều đó không chỉ khiến tôi hạnh phúc mà còn là một cú hích về mặt tinh thần. Hiện tại tôi vô cùng thoải mái để mang đến phần biểu diễn tốt nhất cho khán giả”.

Nhận xét về tiết mục của Thảo Nhi, ca sĩ Ngọc Khuê cho biết: “Chị thấy rõ được sự tiến bộ của em qua từng đêm thi. Cảm xúc của người nghệ sỹ khi thể hiện ca khúc là rất quan trọng. Chị đã thấy em khóc khi trình diễn xong, điều đó cho thấy em là người giàu tình cảm. Chính vì thế em biết cách đẩy phần cao trào của bài hát làm sao chạm tới trái tim người nghe nhất. Chị rất thích tiết mục của em”.

 

Thảo Nhi - thí sinh xuất sắc nhất tuần thứ 3 Học viện ngôi sao thể hiện ca khúc "Hurt"

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước