Học viện ngôi sao 2015: Khắc Minh thắng thế với hit của Mỹ Tâm

Thanh Thủy-Thứ bảy, ngày 03/10/2015 08:18 GMT+7

VTV.vn - Trong đêm liveshow công bố kết quả tuần 1 Học viện ngôi sao 2015, Khắc Minh đã thuyết phục BGK bằng ca khúc "Vì em quá yêu anh" - một bản hit của ca sĩ Mỹ Tâm.

Khắc Minh là thí sinh được đánh giá cao ngay từ khi đến ngôi nhà chung của Học viện ngôi sao 2015. Có tên trong nhóm thí sinh xuất sắc nhất cũng là kết quả không quá bất ngờ với chàng trai nhiều kinh nghiệm sân khấu này.

Với 4 ngôi sao lợi thế được trao trong buổi liveshow đề cử ngày 1/10, 3 thí sinh An An, Sỹ Tuệ và Khắc Minh đã có cuộc đối đầu để giành ngôi sao lợi thế cuối cùng từ BGK. Khắc Minh khá thông minh khi chọn ca khúc “làm mưa làm gió” của Mỹ Tâm để thể hiện. Bằng việc biến tấu, làm mới ca khúc để hợp với quãng giọng trầm của mình, phần trình diễn Vì em quá yêu anh của Khắc Minh đã tạo nên một nét độc đáo riêng.

Hình ảnh bảnh bao của Khắc Minh trong đêm công bố kết quả tuần 1 Học viện ngôi sao

Đánh giá về tiết mục này, nhạc sỹ Huy Tuấn cho biết: “Tôi nghĩ phần biểu diễn của Khắc Minh khá hay và bạn có sự chủ động trên sân khấu. Tuy nhiên phần phát âm của bạn chưa được rõ, bạn nên bồi dưỡng thêm”.

Trái ngược với phần trình diễn của Khắc Minh, hai thí sinh An An và Sỹ Tuệ lại có phần trình diễn khá mờ nhạt. Họ bị BGK chê về lỗi kỹ thuật và cách trình diễn trên sân khấu. Nếu như An An bị giám khảo khách mời Ngọc Anh chê hát còn phô thì Sỹ Tuệ lại bị biên đạo múa Alex Tú Nguyễn nhắc nhở do quên bài nhảy.

Như vậy, với màn biểu diễn vượt trội hơn, Khắc Minh đã được BGK trao cho ngôi sao lợi thế cuối cùng của tuần này. Với 5 ngôi sao, Khắc Minh đang là thí sinh xuất sắc nhất tuần đầu tiên của Học viện ngôi sao.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước