Học viện ngôi sao 2015: Kim Linh ngậm ngùi chia tay chương trình

TH-Thứ bảy, ngày 10/10/2015 11:15 GMT+7

Kim Linh là thí sinh đầu tiên phải chia tay Học viện ngôi sao

VTV.vn - Cùng rơi vào nhóm nguy hiểm với Văn Đạt và Mỹ Linh, học viên Kim Linh đã trở thành cái tên đầu tiên phải chia tay Học viện ngôi sao 2015.

Đêm Kết quả 2 của Học viện ngôi sao 2015 đã diễn ra vào tối 9/10. Trong đêm thi này, BGK đã công bố thí sinh đầu tiên phải rời khỏi ngôi nhà chung. Đó là Kim Linh.

Lựa chọn ca khúc Đừng ngồi yên trong góc tối để thể hiện trong đêm đề cử 2, Kim Linh đã nhận được lời khen của giám khảo Huy Tuấn vì có màn biểu diễn tự tin và thoải mái. Cô cũng được giám khảo Phương Thanh nhận xét nhảy và hát tốt hơn so với tuần đầu tiên. Tuy nhiên, nhược điểm về nhịp chưa chắc, có lúc cuốn nhịp đi trước cả ban nhạc của Kim Linh cũng được nhạc sĩ Huy Tuấn nhắc nhở. Kết quả chung cuộc, Kim Linh chỉ nhận được 9,37% bình chọn từ khán giả và phải nói lời chia tay chương trình ở tuần này.

Trong nhóm thí sinh nguy hiểm, Mỹ Linh là thí sinh đem đến nhiều bất ngờ nhất trong đêm thi. Với phần trình diễn ca khúc Trôi, Mỹ Linh đã được các chuyên gia khen ngợi về phong cách âm nhạc. Sự bứt phá của Mỹ Linh đã giúp cô nhận được 80,9% bình chọn của khán giả. Với kết quả này, Mỹ Linh tiếp tục an toàn ở lại với chương trình. Ngoài ra, thí sinh Lê Văn Đạt nhận được 9,73% bình chọn cũng có cơ hội ở lại ngôi nhà chung.

Bên cạnh những màn trình diễn của nhóm thí sinh nguy hiểm, các thí sinh trong nhóm xuất sắc cũng mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ không kém. Trong đó, Phú Thiện đã vươn lên dẫn đầu giành ngôi sao ưu tiên cho tuần thứ ba. Với phần thể hiện ca khúc Nhắn gió mây rằng anh yêu em, Phú Thiện còn nhận được sự đánh giá khá cao từ các chuyên gia hướng dẫn.

Khép lại tuần lễ thứ 2 với sự ra đi của Kim Linh, 11 học viên còn lại sẽ tiếp tục đối mặt với những thử thách mới. 

Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm Liveshow Học viện ngôi sao tuần này:


Kim Linh

Kim Linh


Mỹ Linh

Mỹ Linh


Thúy Hường

Thúy Hường


Phú Thiện

Phú Thiện


Tiểu Nương

Tiểu Nương


Nhóm 3 thí sinh nguy hiểm

Nhóm 3 thí sinh nguy hiểm


Các thí sinh chia tay Kim Linh

Các thí sinh chia tay Kim Linh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước