Đêm đề cử thứ 2 của Học viện ngôi sao lùi giờ phát sóng

TL-Thứ năm, ngày 08/10/2015 13:18 GMT+7

Nhóm thí sinh xuất sắc và nhóm thí sinh nguy hiểm sẽ được công bố trong đêm đề cử thứ 2. (ảnh: BTC)

VTV.vn - Đêm đề cử thứ 2 của Học viện ngôi sao 2015 sẽ lùi giờ phát sóng từ 19h55 sang 21h hôm nay (8/10) trên kênh VTV6.

Thay vì phát vào khung giờ 19h55 như mọi lần, đêm đề cử thứ 2 của Học viện ngôi sao 2015 sẽ lùi giờ phát sóng vào 21h. Đây là đêm thi công bố các thí sinh lọt vào nhóm xuất sắc và nhóm nguy hiểm. Kết quả dựa theo số lượng ngôi sao các thí sinh nhận được từ Ban giám khảo.

Tuần trước, top 12 thí sinh Học viện ngôi sao 2015 đã cùng bước vào đêm đề cử thứ nhất. Ở nhóm thí sinh xuất sắc, Khắc Minh đã vượt qua Sỹ Tuệ và An An để trở thành thí sinh xuất sắc nhất tuần đầu tiên. Trong khi, ở nhóm thí sinh nguy hiểm, Mỹ Linh lại là thí sinh có nguy cơ bị loại nhất. Tuy nhiên, vì đây là tuần không loại thí sinh nên Mỹ Linh vẫn an toàn trong ngôi nhà chung.

Trong tuần này, Ban giám khảo sẽ đánh giá thí sinh qua quá trình tập luyện, tranh tài ở đêm trình diễn và đêm đề cử. Thí sinh nào sẽ phải nói lời chia tay cuộc thi?

Đêm đề cử thứ 2 của Học viện ngôi sao 2015 sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay (8/10) trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý đón xem!

Trọng Hiếu nhảy bài Happy cùng top 12 Học viện ngôi sao Trọng Hiếu nhảy bài 'Happy' cùng top 12 Học viện ngôi sao

VTV.vn - Trọng Hiếu - quán quân Vietnam Idol 2015 đã mang đến cho các thí sinh Học viện ngôi sao một không khí tươi vui, sống động trước đêm liveshow nhạc dance diễn ra.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước