Hội nhập - Thách thức & Cơ hội: Lăng kính đa chiều về quá trình hội nhập

VTV Kết nối-Thứ năm, ngày 02/04/2015 06:43 GMT+7

VTV.vn - Chương trình "Hội nhập - Thách thức & Cơ hội" sẽ đem tới cho khán giả một lăng kính đa chiều về những thuận lợi và khó khăn mà quá trình hội nhập mang lại cho Việt Nam.

Đáp ứng nhu cầu thông tin của đông đảo khán giả về quá trình hội nhập của nền kinh tế, những cơ hội và thách thức trong tình hình mới, Ban Thời sự, Đài THVN đã ra mắt chương trình mới mang tên Hội nhập - Thách thức & Cơ hội trên sóng VTV1

Đề cập đến những chủ đề vĩ mô như cải cách thể chế, hệ thống luật pháp, tái cơ cấu nền kinh tế, quá trình đàm phán hiệp định thương mại, chương trình mang tới cho khán giả thông tin chi tiết, cụ thể về cơ hội, thách thức mà hội nhập mang lại. Có thể thấy, Hội nhập - Thách thức & Cơ hội 2015 có chủ đề đa dạng hơn so với chương trình Hội nhập kinh tế quốc tế phiên bản cũ.

Chương trình có sự kết hợp linh hoạt giữa phần phân tích, bình luận của khách mời với những phóng sự gần gũi và sinh động.

Năm 2015 đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình hội nhập toàn diện, sâu rộng của nền kinh tế Việt Nam vào thị trường khu vực và thế giới. Do vậy, chương trình Hội nhập - Thách thức & Cơ hội được kỳ vọng sẽ trở thành cẩm nang dành cho những khán giả quan tâm tới chủ đề này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online

Từ khóa:

Hội nhập

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước