Hơn 250 thí sinh dự tuyển "Không giới hạn - Sasuke Việt Nam" đợt 1

-Thứ hai, ngày 09/03/2015 09:31 GMT+7

Các thí sinh tham gia vòng tuyển chọn tại Hà Nội. (Ảnh: VTV News)

(VTV.vn) - Kết thúc hai ngày tuyển sinh (7 - 8/3) của "Không giới hạn - Sasuke Việt Nam", theo thống kê của BTC, có 252 thí sinh tham gia dự tuyển dù thời tiết không mấy thuận lợi.

Là gameshow vận động được Đài THVN mua bản quyền từ Đài Truyền hình TBS của Nhật Bản, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam đã nhanh chóng thu hút đông đảo thí sinh tham gia vòng sơ tuyển đầu tiên tại Hà Nội. Diễn ra trong hai ngày (7 - 8/3) tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, dù thời tiết không mấy thuận lợi nhưng lượng thí sinh đến tham dự vòng sơ tuyển không ngừng tăng.

Theo thống kê của Ban tổ chức (BTC), hai ngày thi đầu tiên của vòng sơ tuyển đã thu hút 252 thí sinh tham dự. Trong đó, thí sinh nhỏ tuổi nhất là Nguyễn Phong Vũ (18 tuổi) và thí sinh lớn tuổi nhất là ông Trần Minh Ngọc (66 tuổi). Trong hai ngày thi tuyển, các thí sinh đã lần lượt vượt qua thử thách: lên xà, chống đẩy, nâng lốp ô tô và chạy 100m.

Kết thúc vòng sơ tuyển tại Hà Nội, BTC cũng lựa chọn ra được những thí sinh đầu tiên bước vào vòng Chung kết. Trong số đó, 10 thí sinh xuất sắc nhất là: Trần Mạnh Tùng, Nguyễn Đình Hùng, Lương Xuân Cương, Nguyễn Huy Hạnh, Bùi Trường Giang, Lê Văn Hưng, Vũ Quang Bình, Trần Quang Duy, Hoàng Văn Quản và Nguyễn Minh Hưng. Các thí sinh này sẽ bước vào chặng thi đầu tiên của vòng chung kết diễn ra tại TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương dự kiến vào ngày 26/4 tới đây.

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam sẽ tiếp tục vòng tuyển chọn thí sinh tại Đà Nẵng vào hai ngày 14 và 15/3, từ 9h - 17h30. Địa điểm thi tuyển dành cho các thí sinh là công viên Biển Đông.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Sasuke

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước