Hồng Đăng: "Thế mạnh của tôi là vào vai tâm lý tình cảm"

PV-Thứ ba, ngày 23/04/2019 15:01 GMT+7

VTV.vn - Sau nhiều bộ phim gây được tiếng vang, sắp tới, Hồng Đăng sẽ hội ngộ khán giả truyền hình với vai diễn đầy ấn tượng trong phim Mê cung.

Hồng Đăng là gương mặt khá quen thuộc với khán giả truyền hình. Thế mạnh của nam diễn viên là những vai tâm lý, tình cảm. Chắc khán giả không thể quên được hình ảnh nhân vật Minh Khang trong Cầu vồng tình yêu, vai Khánh trong Tuổi thanh xuân...

"Tính đến nay cũng gần 16 năm tôi làm diễn viên, thực hiện khoảng 16 phim và thế mạnh của tôi là vào vai tâm lý, tình cảm. Tuy nhiên trong bộ phim mới Mê cung sắp lên sóng khán giả vào ngày 24/4, tôi sẽ vào vai một nhân vật hoàn toàn mới, khác với những hình ảnh trước đây của mình. Trong phim tôi vào vai Khánh - một cảnh sát hình sự thông minh, giỏi giang với nhiều cảnh đuổi bắt, chạy với tốc độ cao, nhảy từ nóc nhà xuống", Hồng Đăng chia sẻ.

"Đóng Mê cung, dòng phim hình sự, tôi nhiều khi phải chui rúc vào những nơi mà người ta thường ít ghé tới. Có hôm phải phơi mặt cả ngày dưới thời tiết nắng nóng vì quay trên núi".

Hồng Đăng: Thế mạnh của tôi là vào vai tâm lý tình cảm - Ảnh 1.

Đặc biệt, ngoài những cảnh đuổi bắt gay gấn, Hồng Đăng cũng sẽ tái hợp với Hoàng Thùy Linh và cả hai có một mối tình rất đẹp trong phim.

Cùng đón xem tập 1 Mê cung vào 21h30, thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 24/4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước