Hồng Đăng tiết lộ "làm phim, có khi ở gần nhau nhiều hơn ở nhà", Hồng Diễm có bị ghen?

Hương Chi-Thứ bảy, ngày 05/09/2020 08:39 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu tiên, Hồng Đăng và Hồng Diễm có nhiều chia sẻ thú vị về người bạn diễn đặc biệt của mình.

Trong chương trình 50 giờ đếm ngược: Về nhà xem phim phát online trên VTVGo, Báo điện tử VTV, Fanpage VTV24 và Youtube VTV24, cặp đôi vàng của phim truyền hình Việt Hồng Đăng - Hồng Diễm đã có những tiết lộ thú vị dành cho bạn diễn qua những câu hỏi nhanh.

Anh/chị ấn tượng gì với bạn diễn của mình?

Hồng Diễm: Nhây, hay đùa và rất vui tính, nhưng Đăng là người làm việc chỉn chu, đầu tư cho vai diễn, đọc kịch bản kỹ. Đăng là một người yêu nghề và hết mình với công việc mình đã chọn.

Hồng Đăng: Tôi chưa tìm được partner nào như Diễm. Gần như khi thoại với nhau, chúng tôi đã tìm được sự ăn ý trong lối thoại.

Hồng Đăng tiết lộ làm phim, có khi ở gần nhau nhiều hơn ở nhà, Hồng Diễm có bị ghen? - Ảnh 1.

Anh/ chị có kỷ niệm nào đáng nhớ khi làm phim cùng nhau?

Hồng Diễm: Để anh Đăng nói đi!

Hồng Đăng: Ôi, nhiều lắm! Khi làm phim, có khi ở gần nhiều nhau hơn ở nhà, nên có nhiều kỷ niệm. Phim Cả một đời ân oán, quay ở Cô Tô lịch chỉ 5-6 ngày nhưng do bão, chúng tôi phải ở đảo nửa tháng. 5-6h sáng, tất cả đánh thức nhau dậy ngồi chờ ngớt mưa chạy ra quay, rồi đang quay lại chạy vào. Những khoảng thời gian khó khăn là có nhiều kỷ niệm nhất.

Chồng/ vợ của anh/ chị có ghen không?

Hồng Diễm: Chúng tôi đã cộng tác với nhau nhiều lần rồi, nên nếu có gì xảy ra thì đã xảy ra từ lâu rồi, chứ không phải chờ đến bây giờ nữa. Yên tâm hơn cả bạn diễn khác!

Hồng Đăng tiết lộ làm phim, có khi ở gần nhau nhiều hơn ở nhà, Hồng Diễm có bị ghen? - Ảnh 2.

Hồng Diễm trong một cảnh quay ở bộ phim "Hướng dương ngược nắng" chưa lên sóng.

Yếu tố nào khiến các đạo diễn tin tưởng cặp đôi Hồng Đăng - Hồng Diễm?

Hồng Đăng: Có thể có nhiều nét tương đồng trong lối diễn. Thứ nhất phải nói đến sự ăn ý, sự ăn ý được khán giả ghi nhận và đón nhận, tôi nghĩ đây cũng là điều đạo diễn nhắm tới. Thứ hai, ngoại hình, tôi nghĩ là khá ổn, không lệch lắm. Về cả âm vực giọng nói, khi thoại với nhau, khán giả nghe cảm giác dễ chịu.

Đó là niềm tự hào khi khán giả phim truyền hình tặng cho chúng tôi "cặp đôi vàng".

Hồng Diễm: Chính vì tình cảm của khán giả quá lớn dành cho Diễm và Đăng mà đến bây giờ, các đạo diễn vẫn tin tưởng để giao vai. Từ ngày đầu tiên ở phim Cầu vồng tình yêu, chúng tôi cũng không hình dung được hiệu ứng tốt như vậy.

Hồng Đăng tiết lộ làm phim, có khi ở gần nhau nhiều hơn ở nhà, Hồng Diễm có bị ghen? - Ảnh 3.

Nếu một ngày không còn là cặp đôi vàng nữa?

Hồng Diễm: 10 năm qua, đến giờ này, chúng tôi vẫn được khán giả tác hợp trên phim. Đó là dấu ấn để lại trong lòng khán giả và là hạnh phúc với chúng tôi. "Tre già măng mọc" là điều cần mong muốn và ai cũng mong muốn. Chúng tôi tích cực đón nhận điều đó.

Hồng Đăng: Để tìm được chỗ đứng rất khó nhưng khi tìm được rồi, tôi tin rằng hình ảnh cặp Hồng Đăng - Hồng Diễm sẽ luôn là hình ảnh đẹp trong thời gian đó.,tiếp đến sẽ có nhiều cặp đôi trẻ khác, đó là điều hết sức bình thường.

Quý vị có thể theo dõi video chi tiết sau đây:

Hồng Đăng - Hồng Diễm chia sẻ về bạn diễn.

Xem toàn bộ "50 năm VTV: Playlist 50 giờ đếm ngược" trên Ứng dụng VTVGO tại địa chỉ https://vtvgo.vn

Từ 21h ngày 04/9 đến 0h ngày 07/9, chương trình 50 giờ đếm ngược sẽ được phát liên tục 50 giờ trên VTVGo. Những nội dung đặc sắc nhất cũng sẽ được gửi đến độc giả của Báo điện tử VTV News (VTV.vn), Fanpage VTV24 và các nền tảng số khác của VTV.

Ngoài ra, chương trình còn có các trò chơi thú vị để khán giả có thể tham gia chơi ngay trong lúc xem chương trình và nhận được các phần quà giá trị bất ngờ.

50h - 50 giờ

Tập đoàn Novaland - Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam - Hân hạnh đồng hành cùng chương trình.


Hé lộ Hồng Đăng - Hồng Diễm cãi nhau trong phim mới Hé lộ Hồng Đăng - Hồng Diễm cãi nhau trong phim mới

VTV.vn - "Đây là một vai diễn khác hoàn toàn với hình ảnh của Hồng Diễm trong tâm trí khán giả từ trước tới nay" - nữ diễn viên tiết lộ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước