Hồng Đăng "vật lộn" với Hồng Diễm khi Châu say khướt trong hậu trường Hướng dương ngược nắng

Linh Anh-Chủ nhật, ngày 04/04/2021 16:18 GMT+7

VTV.vn - Một video hậu trường ghi lại cảnh say của Minh Châu (Hồng Diễm) đã khiến khán giả thích thú vì sự đáng yêu của cặp đôi song Hồng.

Đây là cảnh quay mà Châu (Hồng Diễm) say khướt rồi tìm đến nhà Kiên (Hồng Đăng). Lúc này cặp đôi Châu và Kiên vẫn yêu nhau say đắm. Châu trong người có hơi rượu tỏ ra nũng nịu, mè nheo bạn trai. Kiên cũng chiều chuộng bạn gái hết mực. Trong cảnh quay, Kiên cố gắng bế Châu vào trong phòng ngủ. 

Hồng Đăng vật lộn với Hồng Diễm khi Châu say khướt trong hậu trường Hướng dương ngược nắng - Ảnh 1.

Hồng Diễm phải cố gắng diễn cảnh say cho đạt nên cứ giả vờ ngã để Hồng Đăng đỡ. Nam diễn viên khá vất vả khi phải hết nâng rồi đỡ cho cô bạn diễn lâu năm của mình. 

Hồng Diễm còn hài hước chia sẻ: "Vừa có rượu ngon, vừa có giai đẹp, thì làm sao mà phải uống ít? Nói chung đóng những cảnh say rượu với tôi là tương đối khó khăn bởi ngoài đời, tôi chưa bao giờ say cả. Nếu say, thì lại không phải là tôi nữa rồi". 

Chỉ một bức ảnh về Hoàng và Châu mà loạt diễn viên Hướng dương ngược nắng mang ra trêu đùa Chỉ một bức ảnh về Hoàng và Châu mà loạt diễn viên Hướng dương ngược nắng mang ra trêu đùa Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Diễn trong màn mưa nhân tạo, Lương Thu Trang - Việt Anh không vấp một từ Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Diễn trong màn mưa nhân tạo, Lương Thu Trang - Việt Anh không vấp một từ Hướng dương ngược nắng tập 46: Trí và Ngọc cùng vào bệnh viện, Phúc phũ phàng Châu đã đến lúc đường ai nấy đi Hướng dương ngược nắng tập 46: Trí và Ngọc cùng vào bệnh viện, Phúc phũ phàng Châu đã đến lúc đường ai nấy đi

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước