Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Diễn trong màn mưa nhân tạo, Lương Thu Trang - Việt Anh không vấp một từ

Lan Chi-Thứ tư, ngày 31/03/2021 15:22 GMT+7

VTV.vn - Cảnh phim Minh (Lương Thu Trang) bật khóc tức tưởi oán trách Hoàng (Việt Anh) trong cơn mưa tầm tã không hề làm khó 2 diễn viên. Cả hai chỉ cần 1 đúp quay đã hoàn thành.

Trong tập 47 Hướng dương ngược nắng phát sóng tối 30/3, Minh (Lương Thu Trang) bị cả mẹ và em trai từ mặt rồi dọn đồ bỏ đi, để lại Minh một mình hưởng vinh hoa phú quý của Cao gia. Minh chạy theo giữ mẹ và em ở lại nhưng đã quá muộn. Cô bật khóc tức tưởi dưới trời mưa tầm tã nhìn theo bóng bà Diễm Loan (Vân Dung) và Trí (Đình Tú).

Đúng lúc Minh đang đau khổ nhất thì Hoàng (Việt Anh) lại xuất hiện để giải thích mọi chuyện với Minh. Nhưng sự xuất hiện của Hoàng không đúng thời điểm chút nào. Hậu quả là anh bị Minh mắng xối xả mà không cãi lại được câu nào.

Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Diễn trong màn mưa nhân tạo, Lương Thu Trang - Việt Anh không vấp một từ - Ảnh 1.
Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Diễn trong màn mưa nhân tạo, Lương Thu Trang - Việt Anh không vấp một từ - Ảnh 2.
Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Diễn trong màn mưa nhân tạo, Lương Thu Trang - Việt Anh không vấp một từ - Ảnh 3.
Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Diễn trong màn mưa nhân tạo, Lương Thu Trang - Việt Anh không vấp một từ - Ảnh 4.

Những gì khán giả thấy trên phim là cơn mưa tầm tã khiến cả Minh và Hoàng đều ướt nhẹp. Nhưng thực tế trên phim trường, đó lại là một cơn mưa nhân tạo bằng 3 vòi nước. Quay cảnh phim này, diễn viên Lương Thu Trang và Việt Anh kết hợp rất ăn ý, cả một đoạn thoại dài nhưng Lương Thu Trang không nói vấp một từ. Chỉ sau một đúp quay, đạo diễn đã hô cắt, các thành viên khác trong đoàn làm phim vỗ tay hò reo và khen hai diễn viên xuất sắc.

Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Diễn trong màn mưa nhân tạo, Lương Thu Trang - Việt Anh không vấp một từ - Ảnh 5.
Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Diễn trong màn mưa nhân tạo, Lương Thu Trang - Việt Anh không vấp một từ - Ảnh 6.
Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Quỳnh Kool ngượng chín người vì lỡ buột miệng từ... Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Quỳnh Kool ngượng chín người vì lỡ buột miệng từ... Loạt câu thoại 'già đời' không thể không yêu của bé Cami trong Hướng dương ngược nắng Loạt câu thoại "già đời" không thể không yêu của bé Cami trong Hướng dương ngược nắng Hướng dương ngược nắng tung đoạn kết mới: Trí từ mặt chị gái, Châu trở về khiến Kiên ngẩn ngơ, Hoàng say khướt ngả vào lòng Minh Hướng dương ngược nắng tung đoạn kết mới: Trí từ mặt chị gái, Châu trở về khiến Kiên ngẩn ngơ, Hoàng say khướt ngả vào lòng Minh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước