Hồng Diễm căng thẳng với cảnh hôn Phúc trong Hướng dương ngược nắng

Bảo Hân-Thứ năm, ngày 08/04/2021 15:50 GMT+7

VTV.vn - Nụ hôn của Hồng Diễm với Doãn Quốc Đam ở tập 51 "Hướng dương ngược nắng" nhận được sự chú ý đặc biệt của khán giả.

Dù đóng rất nhiều phim tình cảm nhưng Hồng Diễm chưa từng một lần có hôn trên màn ảnh cho đến khi tập 51 Hướng dương ngược nắng xuất hiện. Ngay sau đó, nữ diễn viên cũng đã đăng tải trên fanpage cá nhân chia sẻ về cảnh quay này. Thực tế, Hồng Diễm vẫn giữ khoảng cách... 3cm với Doãn Quốc Đam, chứ không hề có nụ hôn thật.

Chính vì đóng cảnh hôn mà không hôn thật nên đó là áp lực với Hồng Diễm. "Nói thật là tôi rất căng thẳng, căng thẳng lắm ý cho cái cảnh hôn Phúc. Nhìn mặt tôi là biết rồi đúng không. Không dễ gì để dùng tay che đi cái khoảng cách 3cm" - nữ diễn viên thành thật chia sẻ.

Hồng Diễm căng thẳng với cảnh hôn Phúc trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 1.

Hình ảnh hiếm có của Hồng Diễm trên phim.

Trước cảnh qua, cô cũng có sự trao đổi, bàn bạc rất kỹ với đạo diễn Vũ Trường Khoa. Ở dưới dòng chia sẻ của Hồng Diễm, nhiều khán giả khen ngợi cô diễn khéo léo nhưng cũng có những người bày tỏ nuối tiếc khi không có cảnh quay chân thật.

Hồng Diễm căng thẳng với cảnh hôn Phúc trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 2.

ĐD Vũ Trường Khoa trao đổi với Hồng Diễm trước cảnh quay.

Sau cảnh hôn này, fan càng tích cực "đẩy thuyền" cho Châu (Hồng Diễm) quay về với Kiên (Hồng Đăng). Liệu pha "đẩy thuyền" này có thành công?

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3!


Hướng dương ngược nắng - Tập 51: Hoàng trả thù Cao Dược vì em gái, bé Cami liên quan tới bí mật này? Hướng dương ngược nắng - Tập 51: Hoàng trả thù Cao Dược vì em gái, bé Cami liên quan tới bí mật này? Hướng dương ngược nắng - Tập 51: 'Công chúa' Hải Anh - hậu duệ của Hải bóng đã xuất hiện! Hướng dương ngược nắng - Tập 51: "Công chúa" Hải Anh - hậu duệ của Hải bóng đã xuất hiện! 'Cây giải trí' mới của Hướng dương ngược nắng "Cây giải trí" mới của Hướng dương ngược nắng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước