Hồng Vân muốn đánh Quang Thắng trong Ký ức vui vẻ

PV-Chủ nhật, ngày 08/12/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Vì để mất điểm tại thử thách riêng, đội trưởng Hồng Vân đã đòi đánh đòn Quang Thắng tại sân khấu "Ký ức vui vẻ".

Tuần này, tập 15 chương trình Ký ức vui vẻ có sự tham gia của 5 khách mời đặc biệt: nghệ sĩ Vũ Thanh, NSƯT Quang Thắng, MC Anh Tuấn, ca sĩ Minh Thư và nghệ sĩ trẻ Osad. Với dàn khách mời có đầy kinh nghiệm sống và cả khiếu hài hước, tất cả các đội trưởng đều tin tưởng và giao trọng trách vượt qua thử thách cho những khách mời này.

Hồng Vân muốn đánh Quang Thắng trong Ký ức vui vẻ - Ảnh 1.
Hồng Vân muốn đánh Quang Thắng trong Ký ức vui vẻ - Ảnh 2.

Trao trọn niềm tin cho khách mời của đội mình nhưng 5 đội trưởng lại tá hỏa khi nhận ra mình phải "tự lực cánh sinh" sau những lần thử thách dở khóc dở cười. Trong thử thách chung đầu tiên, 5 khách mời phải thi nhau thu hoạch nông sản. Người giành được chiến thắng chung cuộc chính là NSƯT Quang Thắng. Chính chiến thắng đầy vẻ vang này cũng khiến cho Hồng Vân thốt lên: "Em hoàn toàn tin tưởng vào Thắng. Hôm nay có Quang Thắng chung đội với em nên em bớt sợ Tự Long rồi".

Hồng Vân muốn đánh Quang Thắng trong Ký ức vui vẻ - Ảnh 3.
Hồng Vân muốn đánh Quang Thắng trong Ký ức vui vẻ - Ảnh 4.

Niềm vui chưa được bao lâu, NSƯT Quang Thắng lại khiến Hồng Vân thất bại trong thử thách riêng của đội mình với một câu hỏi mà "ai cũng biết đáp án". Ngay lập tức, NSND Hồng Vân tuyên bố: "Từ giờ, các đội trưởng phải tin vào chính bản thân mình".

Hồng Vân muốn đánh Quang Thắng trong Ký ức vui vẻ - Ảnh 5.

Không những thế đội trưởng Hồng Vân còn đòi đánh đòn Quang Thắng tại sân khấu Ký ức vui vẻ vì làm mất điểm tại thử thách riêng. Bên cạnh Hồng Vân, đội trưởng Chí Trung, Ốc Thanh Vân và Thanh Duy cũng lần lượt "chưng hửng" khi đặt trọn niềm tin vào khách mời của mình.

Tập 15 chương trình Ký ức vui vẻ mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h15 Chủ Nhật (08/12) trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước