Hot boy của Vietnam Idol 2015 rơi vào tình thế "nguy hiểm"

CA-Thứ sáu, ngày 12/06/2015 09:49 GMT+7

VTV.vn - Dù rất cố gắng nhưng Nguyễn Duy đang là thí sinh nhận được tỷ lệ bình chọn thấp nhất với 3% trên tổng số lượng bình chọn trên website của Vietnam Idol.

Với chủ đề “Top hits”, dù phải đối diện với áp lực làm mới những ca khúc vốn gắn liền với những tên tuổi nổi tiếng nhưng Bích Ngọc, Minh Quân, Nguyễn Duy, Vân Quỳnh, Ngọc Việt, Trọng Hiếu và Hà Nhi đã rất nỗ lực và phần nào thành công khi mang đến một hình ảnh mới trong từng phần trình diễn.

Ở Gala 2, Ban giám khảo cũng đưa ra rất nhiều ý kiến trái chiều và nhận xét khắt khe dành cho Top 7. Tuy vậy, khán giả vẫn là người quyết định cuối cùng ai sẽ là thí sinh tiếp theo phải dừng cuộc thi trong Đêm trình diễn và công bố kết quả Gala 2 sắp tới.

Đến thời điểm này, Nguyễn Duy là thí sinh có số lần vào vòng nguy hiểm nhiều nhất trong Top 7 khi từng phải đối diện với quyết định loại người từ Hội đồng giám khảo đặc biệt ở Vòng Studio và Vòng loại trực tiếp ở Gala 1.

Ở Gala 2, chọn một ca khúc nổi tiếng của Noo Phước Thịnh – Mãi mãi bên nhau, Nguyễn Duy đã cho thấy một màu sắc khác trong giọng hát của mình, đó là nét trẻ trung, sôi nổi ngoài sự nhẹ nhàng, tình cảm. Dù rất cố gắng nhưng Nguyễn Duy đang là thí sinh nhận được tỷ lệ bình chọn thấp nhất với 3% trên tổng số lượng bình chọn trên website của Vietnam Idol. Cùng với Nguyễn Duy, Minh Quân là thí sinh tiếp theo trong nhóm nguy hiểm với 4% bình chọn của khán giả.

Theo kết quả bình chọn dành cho khán giả trên website của Vietnam Idol, Ngọc Việt và Bích Ngọc đang dẫn đầu lần lượt với 30% và 27%.

Với Ngọc Việt, nếu ở Gala 1 anh là thí sinh có lượng bình chọn cao đứng thứ 2 (sau Trọng Hiếu) thì ở tuần này, Việt tiếp tục cho thấy sự ủng hộ mạnh mẽ của khán giả hâm mộ với 30% lượng bình chọn trên website của Vietnam Idol – dẫn đầu Top 7. Bích Ngọc cũng là một trong số ít thí sinh nhận được lời khen và nhận xét tích cực từ ban giám khảo trong đêm “Top hits” vừa rồi. Cô hiện đứng vị trí thứ 2 trong bảng bình chọn.

Với Đêm trình diễn và công bố kết quả Gala 2, hai thí sinh có lượng bình chọn thấp nhất từ khán giả sẽ phải trình diễn ca khúc sing-off. Đêm trình diễn và công bố kết quả Gala 2 của Vietnam Idol 2015 sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h00 Chủ nhật, ngày 14/6/2015 trên kênh VTV3.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước