“Hotboy DJ 8 tuổi” khuấy động sân khấu Biệt tài tí hon

PV-Thứ hai, ngày 10/12/2018 15:01 GMT+7

VTV.vn - Cậu bé lai Brasil - Việt 8 tuổi Kevin Huỳnh Alves với tài chơi DJ "cực đỉnh" đã chinh phục khán giả và trở thành thí sinh nhí được yêu thích nhất tập 6 Biệt tài tí hon.

Trong Biệt tài tí hon tuần này, nổi bật nhất có lẽ là cậu bé lai Brasil - Việt 8 tuổi Kevin Huỳnh Alves. Trước 5 gợi ý của chương trình: Ngoại ngữ, biểu diễn thời trang, chơi trống Jazz, chơi DJ và nhảy hiện đại, Chí Thiện khăng khăng đoán rằng Kevin sẽ nhảy hiện đại. Trong khi đó, Ngô Kiến Huy lại phán đoán bé có tài DJ. Không chỉ có "đội nhà" của Ngô Kiến Huy – Chí Thiện "lục đục" mà đội Trấn Thành – Will cũng vậy, nam danh hài nhận thấy Kevin có khả năng sẽ chơi trống Jazz rất giỏi nhưng Will lại nghiêng về biểu diễn thời trang. Có thể nói Kevin là một trong những thí sinh nhí gây "tranh cãi" nhiều nhất ở Biệt tài tí hon khi cậu bé khiến 4 Bình luận viên mỗi người mỗi ý, không ai giống ai trong màn suy đoán tài năng này.

“Hotboy DJ 8 tuổi” khuấy động sân khấu Biệt tài tí hon - Ảnh 1.

Xuất hiện vô cùng thần thái với trang phục cực chất và mái tóc lãng tử, cậu bé Kevin Huỳnh Alves đã phô diễn biệt tài DJ của mình trong sự kinh ngạc của Ban bình luận và khán giả.

Màn biểu diễn đầy "máu lửa" của Kevin đã khiến mọi người hào hứng đứng dậy hòa mình vào từng giai điệu. Vì Ban bình luận đã đoán sai tài năng của mình, Kevin đã phạt 4 người cùng lên sân khấu đấu vũ đạo với nhau. Trong khi Ngô Kiến Huy, Chí Thiện và Will nhảy khá "nghề" thì Trấn Thành lại có những động tác vũ đạo vô cùng ngộ nghĩnh khiến khán giả cười ngất. Và một lần nữa, Trấn Thành - Will lại thành công thuyết phục cậu bé DJ tài năng Kevin Huỳnh Alves về với đội của mình.

“Hotboy DJ 8 tuổi” khuấy động sân khấu Biệt tài tí hon - Ảnh 2.

Cuối chương trình, với 78 lượt bình chọn, Kevin Huỳnh Alves là thí sinh nhí được khán giả yêu thích nhất và giành giải thưởng 15 triệu đồng. Kế đến là Bảo Phúc với 66 lượt bình chọn, cặp chị em Khánh Giang - Khánh Hà được 63 lượt bình chọn, Đức Hòa được 60 lượt bình chọn và Khánh An được 42 lượt bình chọn. Theo đó, đội Trấn Thành - Will có thí sinh được yêu thích nhất cũng là đội thắng cuộc, nhận giải thưởng 20 triệu đồng.

Đón xem tập 7 Biệt tài tí hon mùa 2 sẽ được phát sóng vào lúc 20h Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước