Hứa Vĩ Văn- Kỳ Duyên bật khóc nức nở trong tập 2 Khi đàn ông mang bầu

PV/Ảnh: BTC-Thứ tư, ngày 30/05/2018 16:58 GMT+7

VTV.vn - Cặp đôi Hứa Vĩ Văn và Kỳ Duyên đã có những khoảnh khắc xúc động trong tập 2 Khi đàn ông mang bầu.

Trong tập 2 Khi đàn ông mang bầu, các nghệ sĩ chính thức bước vào những thử thách tương ứng với những thay đổi trong giai đoạn đầu của thai kỳ, đó là thử thách trí nhớ và xử lý tình huống, hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều thú vị cho các nghệ sĩ cũng như khán giả truyền hình.

Hứa Vĩ Văn- Kỳ Duyên bật khóc nức nở trong tập 2 Khi đàn ông mang bầu - Ảnh 1.

Các gia đình tham gia thử thách

Với thử thách trí nhớ, các nghệ sĩ phải mang bụng bầu được đặt thêm quả tạ nặng 5kg và leo lên 10 tầng cầu thang. Nhiệm vụ của họ còn phải ghi nhớ lại những món đồ vật được đặt ngay bậc cầu thang và khéo léo xử lý các tình huống khó khăn mà khách mời đặc biệt sẽ mang đến. Đây là thử thách cam go, đòi hỏi nhiều thể lực ngay chặng đường đầu tiên. Thử thách khiến Trấn Thành phải tuyên bố: "Tôi không những bị mất trí nhớ mà còn không có tri thức".

Hứa Vĩ Văn- Kỳ Duyên bật khóc nức nở trong tập 2 Khi đàn ông mang bầu - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, với thử thách xử lý tình huống, họ sẽ được diễn xuất cùng NSND Hồng Vân. Cô là người sẽ đưa ra những tình huống và các nghệ sĩ phải xử lý làm sao cho thật duyên dáng, tạo nên một câu chuyện ý nghĩa.

Hứa Vĩ Văn- Kỳ Duyên bật khóc nức nở trong tập 2 Khi đàn ông mang bầu - Ảnh 3.

Kỳ Duyên bật khóc

Thử thách diễn xuất có lẽ khá dễ dàng với gia đình Trấn Thành - Hari và gia đình Trường Giang - Hương Giang. Với Kỳ Duyên, đây là lần đầu tiên cô thể hiện khả năng diễn xuất cùng Hứa Vĩ Văn. Tuy nhiên, cả hai đã kết hợp vô cùng ăn ý. Thậm chí, họ còn bật khóc nức nở mang đến rất nhiều cảm xúc. Hứa Vĩ Văn tiếp tục thể hiện sự quan tâm của mình khi nắm tay Kỳ Duyên và nói những lời ngọt ngào.

Tập 2 Khi đàn ông mang bầu sẽ lên sóng vào 20h30 ngày 31/5 trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước