Hướng dương ngược nắng: Bật cười hậu trường Hải bóng (Mạnh Hưng) bị đánh bầm dập

Linh Anh-Thứ năm, ngày 14/01/2021 14:41 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, nam diễn viên Mạnh Hưng - người đảm nhận vai Hải bóng trong Hướng dương ngược nắng đã tiết lộ một đoạn clip hậu trường phim.

Đây chính hậu trường của cảnh quay vừa xuất hiện trong tập 15 của Hướng dương ngược nắng. Ở phân đoạn này, Hải bóng (Mạnh Hưng) sau khi bị Phúc (Doãn Quốc Đam) và đồng bọn cướp trắng 15 tỷ đã chạy đến tìm gặp người tình, cũng chính là bạn thân của bà Diễm Loan (NS Vân Dung). 

Biết Hải bóng không có tiền, bà bạn của Diễm Loan trở mặt, đòi chia tay và còn buông lời xỉ nhục người tình bóng bẩy vốn mà trước đó bà đã ngon ngọt, hứa hão nhiều điều. Hải bóng tức giận định ra tay đánh người tình thì cùng lúc này, Minh (Thu Trang) và mẹ - bà Diễm Loan (NS Vân Dung) bước vào đánh tiếp. Sau đó, vì quá sốc vì bị cả bạn thân và bạn trai lừa tình lừa tiền, bà Diễm Loan đã ngất trên tay con gái. 

Hướng dương ngược nắng: Bật cười hậu trường Hải bóng (Mạnh Hưng) bị đánh bầm dập - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: Bật cười hậu trường Hải bóng (Mạnh Hưng) bị đánh bầm dập - Ảnh 2.

Ở clip hậu trường, các diễn viên diễn rất nhập tâm. Đạo diễn Vũ Trường Khoa cũng đứng ngay bên cạnh để chỉ dẫn từng chi tiết nhỏ cho các diễn viên.

Nam diễn viên Mạnh Hưng hài hước chia sẻ: "Trắng tay... Hải Bóng Bẩy, Hải Choker hay Hải bóng chày thì giờ cũng trắng tay. Cầm 1 tỷ trong tay được một lúc rồi mà tuột mất lại còn bị nó đánh cho lòi cả mắt, lại còn mất luôn 2 con mẹ Sugar mommy... Cay thật... Tất cả chỉ tại thằng Phúc...thù này phải trả... tao sẽ quay lại. Tốn trứng quá".

Bên dưới đoạn chia sẻ này, nhiều khán giả tỏ ra "thương xót" cho Hải bóng vì bị đánh bầm dập, thương tích đầy người. Nhiều người còn bảo đây rõ ràng là một cảnh quay đánh ghen nhưng lại khiến họ phì cười.

Hướng dương ngược nắng: Bật cười hậu trường Hải bóng (Mạnh Hưng) bị đánh bầm dập - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng: Bật cười hậu trường Hải bóng (Mạnh Hưng) bị đánh bầm dập - Ảnh 4.


Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Hoàng đồng ý đuổi việc Minh, Kiên cả gan bỏ rơi Châu Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Hoàng đồng ý đuổi việc Minh, Kiên cả gan bỏ rơi Châu Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Nụ cười kia của mẹ con Châu bị Kiên 'dập tắt' không thương tiếc Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Nụ cười kia của mẹ con Châu bị Kiên "dập tắt" không thương tiếc Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Bà Loan lấy đâu ra ba lô tiền để Hải cuỗm đi trong 'phút mốt'? Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Bà Loan lấy đâu ra ba lô tiền để Hải cuỗm đi trong "phút mốt"?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước