Hướng dương ngược nắng: Châu (Hồng Diễm) vừa đẹp vừa có tiền lại có não, đám nhân viên nam công ty nhìn là thèm

Linh Anh-Thứ ba, ngày 23/02/2021 10:02 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 31, nhân vật Châu (Hồng Diễm) khiến đám nhân viên nam công ty phải "ngước nhìn" ngưỡng mộ mỗi khi xuất hiện.

Không chỉ là đại tiểu thư của nhà họ Cao, Châu (Hồng Diễm) ở công ty còn là Trưởng phòng tài chính. Mỗi lần Châu xuất hiện, đám nhân viên nam trong công ty lại phải ngó trước nhìn sau. 

Trong tập 31, Châu bị Vỹ đồn thổi là đã qua lại với nhau, thậm chí còn ăn nằm khiến Vỹ biết được hình xăm ở chỗ hiểm của Châu. Trước tin đồn này, Châu lại khá bình tĩnh nhưng khi Kiên (Hồng Đăng) biết được đã không để yên cho tên sở khanh này. Châu còn được ví là "viên ngọc lớn" chứng tỏ khí chất ngời ngời của vị đại tiểu thư đều khiến đám nhân viên vừa dè chừng nhưng vừa mong ước được sở hữu. 

Hướng dương ngược nắng: Châu (Hồng Diễm) vừa đẹp vừa có tiền lại có não, đám nhân viên nam công ty nhìn là thèm - Ảnh 1.

Trong số các nhân vật nữ trong phim, Châu của Hồng Diễm đang nhận được sự yêu mến và ủng hộ nhiều nhất từ khán giả. Đúng là Châu vừa đẹp, vừa thông minh, vừa nhiều tiền lại có khí chất cao sang. 

Điểm yếu duy nhất của cô có lẽ là chưa đủ mạnh mẽ và dứt khoát, sau vẻ bề ngoài lạnh lùng lại ẩn chứa một trái tim yếu mềm. Nhưng cũng chính điều đó đã khiến Châu của Hồng Diễm thực tế hơn rất nhiều. 

Ở phần 2 của phim, Hồng Diễm cũng tiết lộ Châu sẽ có nhiều chuyển biến về tính cách và trải qua nhiều biến cố khiến cô thay đổi. 

Hãy cùng chờ đợi nhân vật Châu trong những tập phim tiếp theo! 

Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Rêu rao chuyện 'chén' được Châu rồi thấy cả hình xăm ở chỗ hiểm, Vỹ bị Kiên đánh cho bầm dập Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Rêu rao chuyện "chén" được Châu rồi thấy cả hình xăm ở chỗ hiểm, Vỹ bị Kiên đánh cho bầm dập Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Bà Bạch Cúc kêu công ty hết tiền, ông Phan bỏ luôn tiền túi ra cho Minh làm Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Bà Bạch Cúc kêu công ty hết tiền, ông Phan bỏ luôn tiền túi ra cho Minh làm Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Kiên đấm Vỹ tím mặt, thề nếu động vào Châu sẽ không để yên Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Kiên đấm Vỹ tím mặt, thề nếu động vào Châu sẽ không để yên

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước