Hướng dương ngược nắng: Đình Tú tiết lộ Trí mâng sẽ gặp biến cố lớn

PV-Thứ tư, ngày 17/02/2021 15:42 GMT+7

VTV.vn - Trong đoạn clip dưới đây, Đình Tú đã tiết lộ tình tiết mới của nhân vật Trí mâng của anh trong "Hướng dương ngược nắng".

Ở đoạn đầu clip, Đình Tú gửi lời chúc mừng năm mới đến với khán giả tràn ngập hạnh phúc và nhiều niềm vui, tiếng cười. Nam diễn viên cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả đã theo dõi và ủng hộ. Anh cũng tiết lộ sắp tới nhân vật Trí mâng của mình sẽ gặp một biến cố lớn và mong khán giả sẽ cùng xem những tập tiếp theo để biết Trí sẽ giải quyết như thế nào.

Hướng dương ngược nắng: Đình Tú tiết lộ Trí mâng sẽ gặp biến cố lớn - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, một đoạn trích giữa Đình Tú và Quỳnh Kool cũng được hé lộ. Ngọc và Trí gặp nhau trong đêm và Ngọc muốn về muộn để cả hai tránh gặp ông. Trí nói anh và Ngọc không nhất thiết phải đánh chửi nhau mà cứ bình thường như vậy.

Hướng dương ngược nắng: Đình Tú tiết lộ Trí mâng sẽ gặp biến cố lớn - Ảnh 2.

Mời quý vị khán giả theo dõi Video trên. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 28: Đang tán tỉnh Minh, bỗng nhiên có đứa trẻ chạy đến gọi Hoàng là bố Hướng dương ngược nắng - Tập 28: Đang tán tỉnh Minh, bỗng nhiên có đứa trẻ chạy đến gọi Hoàng là bố Hướng dương ngược nắng - Tập 28: Kiên rủ Châu đến thăm người mẹ điên, cuối cùng Minh lại thành 'con dâu' Hướng dương ngược nắng - Tập 28: Kiên rủ Châu đến thăm người mẹ điên, cuối cùng Minh lại thành "con dâu" Hướng dương ngược nắng - Tập 28: Bà Diễm Loan (Vân Dung) bất ngờ khỏi bệnh tâm thần Hướng dương ngược nắng - Tập 28: Bà Diễm Loan (Vân Dung) bất ngờ khỏi bệnh tâm thần

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước