Hướng dương ngược nắng - Tập 28: Kiên rủ Châu đến thăm người mẹ điên, cuối cùng Minh lại thành "con dâu"

Linh Anh-Thứ tư, ngày 17/02/2021 08:00 GMT+7

VTV.vn - Muốn làm lành với Châu (Hồng Diễm) nên Kiên (Hồng Đăng) rủ Châu đến thăm mẹ anh. Nhưng Minh (Thu Trang) lại là người xuất hiện cùng Kiên trước mặt mẹ.

Sau khi chủ động chia tay với Châu, Kiên đã cảm thấy vô cùng hối hận và bắt đầu tìm cách để bước vào cuộc đời của đại tiểu thư nhà họ Cao một lần nữa. Lần này, Kiên nghĩ cách rủ Châu đến thăm mẹ anh, người mà anh đã từng muốn giấu nhẹm đi vì bà mắc bệnh tâm thần. 

Thấy tin nhắn của Kiên, Châu suy nghĩ một lúc nhưng vẫn nhắn tin phũ phàng bảo bận. Châu nói Kiên hãy rủ người nào sau này sẽ là con dâu mẹ anh mà đến gặp. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 28: Kiên rủ Châu đến thăm người mẹ điên, cuối cùng Minh lại thành con dâu - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 28: Kiên rủ Châu đến thăm người mẹ điên, cuối cùng Minh lại thành con dâu - Ảnh 2.

Nhắn tin là thế nhưng Châu lại mủi lòng và quyết định xuất hiện ở bệnh viện mà không nói với Kiên. Nhưng những gì diễn ra ngay trước mắt đã khiến Châu thất vọng hoàn toàn. Đó là bởi Minh (Thu Trang) xuất hiện ngay ở đó. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 28: Kiên rủ Châu đến thăm người mẹ điên, cuối cùng Minh lại thành con dâu - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng - Tập 28: Kiên rủ Châu đến thăm người mẹ điên, cuối cùng Minh lại thành con dâu - Ảnh 4.

Không rõ lý do vì sao Minh lại là người thay thế Châu để Kiên giới thiệu là con dâu trước mẹ. Dù đứng từ xa, Châu vẫn nghe rõ câu chuyện của họ. Mẹ Kiên mừng rỡ khi thấy cô con dâu và khen lấy khen để. Kiên thì chủ động kéo mẹ vào còn Minh thì ngỡ ngàng không rõ chuyện gì đang xảy ra. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 28: Kiên rủ Châu đến thăm người mẹ điên, cuối cùng Minh lại thành con dâu - Ảnh 5.
Hướng dương ngược nắng - Tập 28: Kiên rủ Châu đến thăm người mẹ điên, cuối cùng Minh lại thành con dâu - Ảnh 6.

Vì sao Minh lại đến đó? Có phải Kiên đã nhờ Minh hay không? Sau chuyện này, cuộc tình Châu - Kiên liệu sẽ chắc chắn chấm dứt?

Mời quý vị khán giả đón xem tập 28 của phim, được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. 

Dàn diễn viên 'Hướng dương ngược nắng' chúc Tết khán giả Dàn diễn viên "Hướng dương ngược nắng" chúc Tết khán giả Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: NS Vân Dung đối mặt với NSND Thu Hà, diễn lại cảnh quay trong 'Hướng dương ngược nắng' Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: NS Vân Dung đối mặt với NSND Thu Hà, diễn lại cảnh quay trong "Hướng dương ngược nắng" Hướng dương ngược nắng: Hồng Diễm có thêm cảnh say 'kinh điển' thứ 2 với Hồng Đăng Hướng dương ngược nắng: Hồng Diễm có thêm cảnh say "kinh điển" thứ 2 với Hồng Đăng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước