Hướng dương ngược nắng: Hậu trường pha giải cứu nghẹt thở của Doãn Quốc Đam

Bảo Hân-Thứ tư, ngày 27/01/2021 12:05 GMT+7

VTV.vn - Doãn Quốc Đam đã có dịp thể hiện thể lực và sự khéo léo khi thực hiện cảnh quay giải cứu bà Diễm Loan.

Trong tập 19 Hướng dương ngược nắng, phân đoạn bà Diễm Loan (Vân Dung) hoảng loạn trèo nên mái nhà và không cho ai đến gần rất kịch tính. Sau đó, bà được Phúc (Doãn Quốc Đam) nhanh trí giải cứu. Phúc trèo lên mái nhà khá dễ dàng vì anh là một người biết võ. Cảnh quay này cũng được cắt đi nhiều so với đoạn clip hậu trường do Doãn Quốc Đam chia sẻ.

Trong clip hậu trường, Doãn Quốc Đam tự mình trèo lên mái nhà mà không cần bất cứ sự trợ giúp nào. Nam diễn viên không chỉ giỏi diễn xuất mà còn cho thấy thể lực và sự dẻo dai, khéo léo qua cảnh quay này.

Hướng dương ngược nắng: Hậu trường pha giải cứu nghẹt thở của Doãn Quốc Đam - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: Hậu trường pha giải cứu nghẹt thở của Doãn Quốc Đam - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng: Hậu trường pha giải cứu nghẹt thở của Doãn Quốc Đam - Ảnh 3.

Về nhân vật Phúc do Doãn Quốc Đam đảm nhận, sau tập 20 vừa lên sóng, Phúc đã có màn chạm trán lần thứ hai với Châu (Hồng Diễm). Tình cờ thay, lần này Phúc cũng chứng kiến Châu ném cốc trà sữa đi với tâm trạng tồi tệ giống lần trước. Tuy nhiên, lần này cô còn ném trúng vào người Phúc.

Mối duyên của hai nhân vật này sẽ bắt đầu từ đây? Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV3!

Hồng Diễm khác lạ với style nhà có gì mặc nấy ở 'Hướng dương ngược nắng' Hồng Diễm khác lạ với style nhà có gì mặc nấy ở "Hướng dương ngược nắng" Hướng dương ngược nắng - Tập 21: Vừa tới Cao Dược, Minh hung hãn đòi 'chiếu tướng' bà Bạch Cúc Hướng dương ngược nắng - Tập 21: Vừa tới Cao Dược, Minh hung hãn đòi "chiếu tướng" bà Bạch Cúc Hướng dương ngược nắng - Tập 21: Cả Minh và Trí đều được mang họ Cao, Ngọc quyết không để yên Hướng dương ngược nắng - Tập 21: Cả Minh và Trí đều được mang họ Cao, Ngọc quyết không để yên

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước